Triển lãm 11 khoảnh khắc kịch Shakespeare trong công-ten-nơ

Thứ Hai, 21/03/2016 07:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những tấm ảnh đẹp nhất từ cuộc thi ảnh Những khoảnh khắc Shakespeare sẽ được trưng bày không gian đặc biệt của những công-ten-nơ được cải tạo lại, tại Hanoi Creative City (số 1 Lương Yên, Hà Nội).
11 tấm ảnh xuất sắc nhất cuộc thi nói trên, sáng tạo từ những đoạn trích trong các vở kịch của Shakespeare sẽ được trưng bày cùng những bức ảnh nghệ thuật chụp lại từ những buổi biểu diễn kịch Shakespeare khắp nơi trên thế giới trong đó có vở Richard III, Giấc mộng đêm hè, Hamlet, Romeo và Juliet, Macbeth và một số vở khác. Triển lãm sẽ diễn ra từ 25/3 đến 15/4/2016.

Một bức ảnh chụp cảnh trong vở kịch 'Giấc mộng đêm hè'
Ngoài ra, sẽ trình chiếu bộ phim hài lãng mạn Có gì đâu mà rộn của đạo diễn Kenneth Branagh, người 5 lần được đề cử giải Oscar. Bộ phim có sự tham gia của những diễn viên từng đoạt giải và được đề cử Oscar: Emma Thompson, Denzel Washington và Michael Keaton. Phim sẽ được chiếu vào ngày 24/3 lúc 15:30, và ngày 2/4 và 9/4 lúc 18:30.
Shakespeare Lives 2016: Lễ hội tri thức suốt năm

Shakespeare Lives 2016: Lễ hội tri thức suốt năm

Hội đồng Anh tại Việt Nam và chiến dịch GREAT Britain đã chính thức công bố dự án Shakespeare Lives 2016 với quy mô toàn cầu diễn ra từ tháng 1 đến tháng 12/2016.
Đây sẽ là những hoạt động mở đầu cho chương trình

Shakespeare Lives toàn cầu tại Việt Nam. Chương trình này sẽ cung cấp rất nhiều hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực ngôn ngữ, giáo dục, nghệ thuật suốt năm 2016, nhằm tôn vinh các tác phẩm của Shakespeare nhân dịp 400 năm ngày mất của ông.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên