Thế Chột ‘Người phán xử’ kêu cứu chuyện 5 năm gia đình phải nhờ điện, nước

Thứ Ba, 18/07/2017 20:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm nay (18/7) nghệ sĩ Chu Hùng (vai Thế Chột) phim Người phán xử cho biết, gia đình ông phải dùng nhờ điện và nước nhà hàng xóm suốt 5 năm qua và ông đã đăng tải việc này lên mạng xã hội.
Theo nghệ sĩ Chu Hùng, 5 năm qua, gia đình ông phải sống trong cảnh "không có điện, nước” tại địa chỉ số 3B phố Phùng Khắc Khoan, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Chu Hùng kể sự việc trên facebook cá nhân
Lý do là cách đây 5 năm, gia đình ông tiến hành sửa nhà. Trong quá trình thi công, ông được cán bộ của phường đến hướng dẫn. Nhưng sau đó, không hiểu vì lý do gì, phường cáo buộc gia đình ông vi phạm quy định và tiến hành cắt điện, nước. Chính vì thế, "5 năm qua, gia đình tôi phải nhờ điện và nước nhà hàng xóm”- nghệ sĩ Chu Hùng chia sẻ.
Nghệ sĩ Chu Hùng sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng tạo ấn tượng với nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim như: Cảnh sát hình sự, Đông Dương, Mùa hè chiều thẳng đứng... Hiện, ông đang được khán giả chú ý qua vai Thế Chột trong phim truyền hình Người phán xử.

Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột, Lê Thành có chết?

Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột, Lê Thành có chết?

Tập 33 Người phán xử  sẽ mở màn bằng cảnh Lê Thành đang ngồi ở bên bờ suối thì Hoàng “Mặt sắt” bỗng dưng xuất hiện với một khẩu súng trên tay và ông San đã lập tức kêu lên rồi lao thẳng vào Hoàng "Mặt sắt" đỡ đạn cho con trai người phán xử.
Báo Thể thao & Văn hóa đang tìm hiểu vụ việc và sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.
Hoài An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*