Thanh Duy Idol đổi đời?

Thứ Hai, 08/06/2009 22:50 GMT+7

Trong các ca sĩ Vietnam Idol, Thanh Duy để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Mới đây anh vừa tung ra Album vol.1 và có vẻ như anh đang muốn "đổi đời"...
* Mới vừa ra mắt album Vol.1 "Chàng trai dễ thương" nhưng nghe nói cuộc sống của Thanh Duy đã "đổi đời" như chuyển tới khu biệt thự cao cấp tại Phú Mỹ Hưng, sắm quần áo hàng hiệu nhiều hơn... ?
Đúng là sau khi ra mắt album, Duy có chuyển đến Phú Mỹ Hưng ở. Tuy nhiên, đó là nhà của một thành viên trong công ty và việc Duy dọn đến đó ở cũng là theo ý của công ty. Về chuyện ăn mặc và tậu xe máy mới, Duy nghĩ đó là sự đầu tư cần thiết khi bắt đầu xuất hiện nhiều hơn trước công chúng.
* Nhưng có cả có tin đồn Duy đang cặp với đại gia?

Tin đồn như một quả bóng bay. Cùng với thời gian, nó sẽ bị xẹp đi. Là một ca sĩ trẻ nhưng Duy được dạy cách không quan tâm đến những tin đồn.
* Cuộc sống bây giờ có quá xa lạ so với Duy trước kia? Hình ảnh nào của những ngày trước khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol khiến Thanh Duy muốn giữ lại cho mình?
Một ngày Thanh Duy
Buổi sáng: Đọc một vài trang tiểu thuyết của Dan Brown hay giải ô số Sudoku.

Buổi trưa: Học luyện thanh cùng Lê Minh, Phương Uyên và học vũ đạo.

Buổi tối: Đi xem các thành viên diễn và kết thúc một ngày làm việc tại Villa Café.

Khuya: Về nhà, xem kênh Disney Channel yêu thích.
Sự nghiệp của Duy cho đến nay có nhiều cột mốc khá thú vị. Có thể lấy Vietnam Idol như cột mốc đầu tiên để định hình một gương mặt mới. Cột mốc thứ 2 là album Chàng trai dễ thương, nó như chiếc cầu giúp Duy bước những bước đi đầu tiên trong showbiz Việt. Hình ảnh của những ngày trước là một Thanh Duy trẻ trung, sôi nổi. Đến giờ, Duy vẫn giữ những hình ảnh đó cho riêng mình.
* Thời gian qua, một người bạn của Duy là Duyên Anh Idol đã gặp scandal ảnh nóng. Khi sự việc xảy ra Duy có chia sẻ với cô ấy?
Duyên Anh là cô bạn thông minh. Sau scandal, Duy có dịp gặp lại cô nàng trong một game show. Cô ấy có gầy đi, Thanh Duy khuyên cô ấy phải phục hồi năng lượng và quên đi chuyện buồn. Bây giờ cô nàng vẫn xinh tươi và tràn đầy sức sống.
* Trừ Quốc Thiên, hiện nay trong top 10 Idol 2008 người ta chỉ còn nhớ và nhắc nhiều đến Thanh Duy và Duyên Anh. Thanh Duy vì nhanh tay ra mắt album còn Duyên Anh vì scandals lộ ảnh nóng. Nói về tính hiệu quả PR thì đều thành công trong việc làm “nóng”. Duy từng học về nghề PR, Duy đánh giá sao về việc này?
Một ví dụ khá vui về PR hiệu quả. Duy nói với mọi người là Duy hát hay - đây không phải là cách PR tốt. Tuy nhiên, nếu mọi người bàn tán với nhau và nói Thanh Duy hát hay, thì đây lại là một thành công của việc PR. Vì ở đây, Duy không nói về mình mà dùng các hình thức PR để mọi người nói về Thanh Duy.
* Trong album "Chàng trai dễ thương" có một ca khúc rất dễ thương "Mũi tên tình yêu" được Phương Uyên viết dành cho Duy. Trong ca khúc có câu "Một mũi tên tình yêu bắn trúng làm tim đau nhói. Nhớ nhớ thương thương một người..." Đã bao giờ Duy bị mũi tên tình yêu bắn trúng mà tim đau nhói như vậy?
Ca khúc Mũi tên tình yêu là kết quả của một lần Thanh Duy tâm sự với chị Phương Uyên về chuyện... tim mạch của mình. Chị Uyên liền viết ngay ca khúc này dành cho Thanh Duy. Tuy nhiên, ca khúc này không chỉ dành riêng cho Thanh Duy mà còn dành cho những cặp tình nhân có tình yêu ngay ánh nhìn đầu tiên đó chứ!
* Nhiều người nói Duy rất đa tình nên hay bị mũi tên tình yêu bắn trúng lắm. Liệu điều đó đúng hay sai?
Nhiều người nói lắm sao Duy chưa từng nghe nhỉ? (cười)
* Vậy khi yêu, Duy yêu bằng con tim hay lý trí?
Với Duy, con tim và lý trí luôn luôn song hành cùng nhau, thi thoảng con tim có lấn át lý trí một chút nhưng mọi chuyện vẫn ổn cả.
* Khi ra album vol.1, Duy nhận được rất nhiều ưu ái từ các thành viên công ty "Ba Con Mèo" vì lúc đó Duy là “gà” duy nhất. Thế nhưng hiện nay, ca sĩ trẻ Điền Nguyên cũng vừa đầu quân độc quyền cho công ty. Những ưu ái sẽ bị sẻ chia cho người mới, cảm giác của Duy như thế nào?
Khi gia nhập "gia đình Mèo", Duy học luôn cách yêu thương mọi người. Tình cảm có cái gì đó lạ lắm! Những cảm giác về việc ưu ái bị sẻ chia như thế sẽ không bao giờ tồn tại, một khi mọi người đều hướng về nhau.
* Không một chút ghen tỵ?
Không, hoàn toàn không. Từ khi bước chân vào công ty đến nay, Duy vẫn luôn cảm nhận được sự yêu thương từ mọi người.
 
Theo Thanh Niên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*