Thần tượng tương lai: NSND Thu Hiền rơi nước mắt

Thứ Bảy, 01/04/2017 21:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 Thần tượng tương lai vừa phát sóng đã khiến NSND Thu Hiền rơi nước mắt, người làm được điều đó là Nguyễn Đỗ Khánh An, 10 tuổi, đến từ Hà Nội.
Khánh An hát bài Lời ru của mẹ, một thể điệu quen thuộc của dân ca dành cho trẻ em Việt Nam. Những lời ru của mẹ đã được truyền tải đầy cảm xúc cùng chất giọng mượt mà, giàu tình cảm. Với lợi thế có ông và bố đều là những nghệ sĩ cải lương, cô bé tự tin thể hiện ca khúc khó này với làn hơi dày được luyện tập kĩ lưỡng.

Nguyễn Đỗ Khánh An, 10 tuổi, đã làm NSND Thu Hiền rơi nước mắt
Cách trình diễn nhanh chóng gây xúc động cho ban giám giảo và khán giả. Kì cựu như NSND Thu Hiền cũng vô cùng xúc động và rơi nước mắt. NSND nhận xét tuy còn nhỏ tuổi, nhưng Khánh An có thể thổi hồn vào những lời ru rất khó của miền Bắc với chất giọng đầy tình cảm và kỹ năng hát đúng cao độ.
Còn ca sĩ Quang Linh thì dành lời khen cho ngoại hình vô cùng xinh xắn của cô bé. Kết quả, ban giám khảo đã đồng lòng nhấn đèn xanh cho tiết mục dự thi của Khánh An.

Chia sẻ với khán giả, cô bé bày tỏ mong muốn được so tài với thí sinh Ngọc Hân qua thể loại cải lương ở vòng tiếp theo.
Như vậy sau đêm thi thứ ba, 5 thí sinh nhí đi tiếp vào vòng trong là: Trầm Quỳnh Gia Định, Lê Đỗ Minh Hiếu, Trần Tiến Đạt, Phạm Thị Kha Thi, Nguyễn Đỗ Khánh An.
Tập 5 Thần tượng tương lai sẽ lên sóng lúc 19h ngày 8/4 trên kênh HTV7.
Clip tiết mục của Nguyễn Đỗ Khánh An:
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*