Thần tượng Bolero: Siêu mẫu Nguyễn Hùng Cường hát Bolero cực ngọt 'đốn tim' Lệ Quyên

Thần tượng Bolero: Siêu mẫu Nguyễn Hùng Cường hát Bolero cực ngọt 'đốn tim' Lệ Quyên

Thứ Năm, 16/03/2017 20:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở tập 2 của Thần tượng Bolero, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những bản tình ca Bolero hay dân ca qua sự thể hiện của những gương mặt hoàn toàn mới. Một trong những giọng ca sáng giá nhất chính là chàng trai được mệnh danh "siêu mẫu" Nguyễn Hùng Cường. 
Nguyễn Hùng Cường không chỉ sở hữu ngoại hình "đốn tim" người nhìn mà hơn cả là chất giọng truyền cảm khi thể hiện ca khúc "Giận em". Khán giả đã dành cho anh những tràng vỗ tay tán thưởng không ngớt.

Nam thí sinh Hùng Cường có vẻ ngoài điển trai và giọng hát lôi cuốn. Ảnh: BTC
Cùng với giọng nam sáng giá này là một thí sinh gây "chấn động" khác: Lý Thu Thảo. Sinh ra tại Quảng Ngãi nhưng lại hát có chất giọng Huế "ngọt như mía lùi", Lý Thu Thảo thể ca khúc "Nhớ nhau" mang đậm âm hưởng dân ca Huế khiến người nghe sẽ "nổi da gà". 

Thí sinh Lý Thu Thảo hát "ngọt như mía". Ảnh: BTC
Trên "ghế nóng", bốn HLV: Ngọc Sơn, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh HưngQuang Lê đã "tung chiêu" để giành thí sinh về đội của mình. Sau tập 1, Lệ Quyên nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả bởi sự duyên dáng, hoạt ngôn khi phải "đối đầu" với ba "đàn anh".

Để giành anh chàng siêu mẫu Hùng Cường, Lệ Quyên đã không ngại ngần tuyên bố: đủ nam tính để "luyện chiêu" cho thí sinh nam này. Trong đêm nhạc mới đây tại Hà Nội, Lệ Quyên cũng chia sẻ với khán giả, đừng đánh giá cô qua vẻ bề ngoài và những ca khúc mà cô hát vì bản tính cô trái ngược hoàn toàn: rất mạnh mẽ và nam tính.

Bốn HLV ra sức "tung chiêu" để "dụ" thí sinh tiềm năng về đội của mình. Ảnh: BTC
Liệu Lệ Quyên có "chiêu dụ" được thêm về đội của mình một "nam thần" hát Bolero khiến khán giả "tan chảy". Khán giả đón xem Tập 2 Thần tượng Bolero sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30 ngày 16/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.
Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên