Thần tượng Bolero: Lệ Quyên chưng hửng vì người yêu mình lại chọn... Quang Lê

Thứ Sáu, 10/03/2017 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 9/3, tập 1 vòng Tinh hoa, chương trình Thần tượng Bolero mùa thứ 2 đã lên sóng truyền hình VTV3 trong sự háo hức chờ đợi của những khán giả yêu mến dòng nhạc này. Các thí sinh ngay trong tập đầu tiên đã không làm cả huấn luyện viên và khán giả thất vọng.
Không quá sôi nổi kiểu "chợ búa" như một số chương trình khác nhưng cũng vừa đủ rôm rả trong những pha "bấm nút" chọn thí sinh của bộ tứ huấn luyện viên: Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên Ngọc Sơn là những gì khán giả có thể thấy ngay trong đêm đầu tiên.

Thí sinh Hạ Vân cho biết cô rất yêu thích Lệ Quyên và chọn cách hát cũng giống Lệ Quyên nhưng cuối cùng, dù Lệ Quyên cũng nói rằng cô rất yêu tiếng hát của Hạ Vân, thí sinh này lại chọn về đội Quang Lê. Và chuyện này đã làm Lệ Quyên chưng hửng.
Nói như vậy cũng không phải vì các thí sinh trong tập đầu tiên này không "hot" đến mức các huấn luyện viên phải tranh giành. Thậm chí, ngay trong tập đầu tiên này, nhiều giọng ca triển vọng đã được dự đoán sớm sẽ làm nên" trò trống" nếu bước tiếp vào vòng sau.
Đặc biệt, nhiều thí sinh đã "cầu được ước thấy" khi trước lúc vào thi, họ tiết lộ với khán giả mong muốn nếu được lựa chọn, sẽ về đội của huấn luyện viên là thần tượng của mình thì hầu hết điều này đã trở thành hiện thực. 
Có thể kể đến là thí sinh Nguyễn Đắc Long về đội Ngọc Sơn, Chu Hoàng Tuấn về đội Đàm Vĩnh Hưng hay Đỗ Đức Mạnh Đồng về đội của Lệ Quyên, Hạ Vân về đội của Quang Lê.
Và một khi thí sinh đã "nhắm" trước cả huấn luyện viên của mình, lại được thần tượng bấm nút đỏ thì dù các giám khảo khác có dùng "mỹ từ" gì thì họ cũng sẽ... bỏ ngoài tai.
Với dàn thí sinh của đêm đầu tiên, có thể thấy chất lượng của thí sinh Thần tượng Bolero mùa 2 cũng khá ổn định. Trong số đó, ngoài Hạ Vân là thí sinh bài bản nhất khi cô là thạc sĩ, giảng viên thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội - cái nôi đã nuôi dưỡng tài năng của Lệ Quyên thì các thí sinh khác cũng đều là những giọng ca có tố chất đặc biệt, yêu bolero hay đến với dòng nhạc này vì những mong muốn khác nhau.
Như giọng ca đến từ Huế, Phan Thị Ý Linh hay Chu Hoàng Tuấn là những làn gió mới rất hấp dẫn trong đêm mở màn. Nếu Phan Thị Ý Linh tìm thấy sự tương đồng giữa ca Huế và bolero nên cô muốn thể hiện điều này qua chương trình này thì Chu Hoàng Tuấn lại đem đến một phong cách bolero không thể lẫn vào đâu được. 
Cùng xem hình ảnh của những gương mặt thí sinh tập 1 vong Tinh hoa, Thần tượng Bolero mùa 2:

Giọng ca thiếu tự tin nhất đêm đầu tiên không nhận được nút bấm của huấn luyện viên nào là Nguyễn Thị Thoa đến từ Cần Thơ


Ngô Văn Lực

Thí sinh lớn tuổi nhất tập 1 là Đắc Long, 48 tuổi

Hạ Vân đã chọn về với Quang Lê dù Lệ Quyên đã dùng nhiều lời "dụ dỗ"

Chu Hoàng Tuấn với phong cách cao bồi

Giọng Huế đốn tim cả dàn huấn luyện viên Ý Linh
Nghe phần trình diễn của Ý Linh: 

Tập 2 vòng Tinh hoa, chương trình Thần tượng Bolero mùa 2 sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h30 ngày 16/3 trên VTV3.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên