Tác giả An Xinh Trương ra mắt tiểu thuyết 'Nhất định phải nói yêu anh!'

Thứ Hai, 13/12/2021 14:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là cuốn tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn, sứ mệnh của nó đơn giản chỉ là gửi gắm một chút niềm tin vào cuộc sống, vào tình bạn và tình yêu...
Nobel Văn học 2021 xướng tên tiểu thuyết gia Abdulrazak Gurnah

Nobel Văn học 2021 xướng tên tiểu thuyết gia Abdulrazak Gurnah

Chiều 7/10 (giờ Việt Nam), Viện hàn lâm Thụy Điển đã xướng tên tiểu thuyết gia Abdulrazak Gurnah là chủ nhân của giải thưởng Nobel Văn học năm 2021.
Trương An Xinh được đông đảo cộng đồng mạng biết tới, là admin chính của nhóm phụ nữ gồm hơn 100 ngàn thành viên. Ngoài đời, chị là doanh nhân đa năng, kinh doanh ở nhiều lĩnh vực.
Thế nên, khi doanh nhân - nữ đạo diễn xuất thân từ ĐH Sân khấu & Điện ảnh Hà Nội công bố ra mắt tiểu thuyết cũng gây chú ý với nhiều người. Lối diễn đạt của tác giả trong tác phẩm này, cũng giống như tính cách của nhân vật chính Mai Vy - nồng nhiệt, thẳng thắn và chân thành. 
Chú thích ảnh
Bìa cuốn "Nhất định phải nói yêu anh!"
"Nhất định phải nói yêu anh!" - kể về cô gái trẻ Mai Vy, yêu người không nên yêu, rung động với người không nên rung động... suốt những năm thanh xuân của mình. Cô trăm phương ngàn kế để tìm cách tiếp cận anh, làm cho anh cũng bị cuốn vào tình yêu say đắm cuồng nhiệt với cô, mặc dù biết phía trước là giông tố.
Cuốn sách không hề có nhân vật phản diện, tất cả các nhân vật đều thông minh, hiểu biết và là người tốt. Không có mưu toan hãm hại, không có chơi xấu ngáng chân, không có người thứ ba chen vào giữa... 
Chú thích ảnh
An Xinh Trương là một doanh nhân đa năng
Như tác giả đã nói: Với tôi, bi kịch giữa những người tốt với nhau mới là bi kịch đau thương nhất, bởi vì đối phó với người xấu rất dễ nếu như bạn thông minh. Nhưng bạn lại không thể quyết liệt hay mạnh tay với những người tốt, dù bạn có lý  lẽ hơn họ. Về điểm này, tác giả đã xử lý các tình tiết và diễn biến tâm lý khá tốt, khiến cho mạch truyện hợp lý, tính logic cao.
Chú thích ảnh
Buổi giao lưu về tác phẩm mới 
Cuốn sách được nhận xét giống như một kịch bản hoàn chỉnh, như một bộ phim trình chiếu trước mắt người đọc, sống động và chân thực.
An Xinh Trương vốn được biết đến như một nữ doanh nhân đa năng, cũng là một cây bút sắc sảo trên mạng xã hội với hàng trăm ngàn follower, đã từng ra mắt cuốn tản văn "Ừ thì yêu, đời có bao nhiêu" cách đây 3 năm rất được yêu thích. 
Chú thích ảnh
Bạn bè và người thân chúc mừng An Xinh Trương ra mắt sách
Thế mạnh của An Xinh Trương là vốn sống được tích luỹ nhiều năm trên thương trường, là cơ hội trải nghiệm đủ cung bậc của cuộc sống. Những điều đó được chị mang vào cuốn sách một cách tự nhiên, không gồng gánh màu mè, vẫn cứ thuyết phục được những đọc giả quen thuộc với thể loại ngôn tình. 
An Xinh Trương từng nhận giải thưởng Phụ nữ truyền cảm hứng do báo Phụ Nữ TP.HCM trao tặng 2016; danh hiệu Đại sứ áo dài Việt Nam 2019. Chị cũng sáng lập group "Đàn bà A-Z" với hơn 100 ngàn thành viên trên khắp thế giới".
Hà Linh. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*