Solange gây gổ với Jay-Z vì Rihanna?

Mâu thuẫn giữa Solange (phải) và gia đình chị gái dường như đã âm ỉ từ lâu

Solange gây gổ với Jay-Z vì Rihanna?

Thứ Tư, 14/05/2014 11:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyện Solange Knowles thẳng tay tát anh rể đã trở thành một chủ đề nóng bỏng đầu tuần này. Có nguồn tin cho rằng em gái Beyonce đã nổi giận khi biết Jay-Z dự định đến hậu tiệc Met Gala của Rihanna.
Solange Knowles, em gái của Beyonce được biết đến là một ngôi sao khá nóng tính và luôn công khai cảm xúc của mình. Năm 2009 cô từng đăng tải lời bình luận trên Twitter rằng muốn giết hại bạn trai của chị gái.
Jay-Z ngạc nhiên vì bị cô em vợ Solange nổi giận
Tờ New York Daily News ngày hôm qua đã hé lộ nguyên nhân xảy ra sự cố trên giữa Solange và Jay-Z là do nhà sản xuất âm nhạc 44 tuổi dự định đến buổi hậu tiệc Met Gala của Rihanna mà không có Beyonce.
"Tại sao anh không thể về nhà?", Solange hét lên trước mặt anh rể sau bữa tiệc thời trang Met Gala 2014 tại New York. Solange cũng chỉ trích Beyonce trước thông tin Jay-Z đự định tiếp tục tham dự một bữa tiệc của Rihanna.
Ngay sau khi Jay-Z có lời lẽ đáp trả, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng đã bị cô em vợ đánh đấm tới tấp cho đến khi được sự can ngăn của vệ sĩ. Những hình ảnh này đã bị rò rỉ trên mạng internet qua một đoạn video từ camera an ninh của khách sạn.
Trước đó, Solange đã có xích mích với Jay-Z khi có nguồn tin cho rằng hai người bạn của cô em vợ ăn mặc trang phục không phù hợp thì họ nói rằng mình là khách của Jay-Z. Quản lý khách sạn đã thông báo vấn đề với Julius, vệ sĩ của Beyonce. Jay-Z tỏ ra bực tức và nói thẳng với em vợ rằng đừng có dùng tên của anh. Điều này dẫn đến việc Solange muốn rời khỏi bữa tiệc.
Sự việc càng trở nên tồi tệ hơn khi Jay-Z nói rằng anh không muốn về nhà và sẽ đến dự bữa tiệc hậu Met Gala của Rihanna. Dường như điều đó đã làm Solange tức giận.
Theo một số nguồn tin khác, việc Jay-Z lần nữa không giúp Solange phát triển sự nghiệp âm nhạc khiến cho căng thẳng âm ỉ dẫn đến mâu thuẫn trong gia đình. "Solange muốn có một sự nghiệp như người chị gái khi cô ấy đã quá mệt mỏ vì phải sống đằng sau ánh hào quang của cặp đôi Jay-Z, Beyonce".
Đăng Nguyễn
Theo Daily News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi