SỐC: T.O.P của Bigbang hút cần sa khi trở thành cảnh sát nghĩa vụ

Thứ Năm, 01/06/2017 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cơ quan Cảnh sát Seoul cho biết: “T.O.P của Bigbang đã được giao cho công tố viên vào tháng Tư vừa rồi vì tội lạm dụng ma túy”.
Vào ngày 1/6, Kênh A đưa tin T.O.P của BigBang đang bị buộc tội hút cần sa.
Theo Cơ quan Cảnh sát Seoul, kết quả dương tính từ kiểm tra nang lông của T.O.P cho thấy nam ca sĩ đã hút cần sa. T.O.P đã sử dụng cần sa vào tháng Mười năm ngoái, nhưng khi đó chưa rõ anh có phải là người thường xuyên dùng thuốc không.
Chú thích ảnh
T.O.P không phải là thành viên duy nhất của BigBang vướng vào các bê bối liên quan tới ma túy
Cảnh sát đã chuyển hồ sơ cho văn phòng công tố, cáo buộc T.O.P vi phạm luật về sử dụng chất ma túy trái phép. Sử dụng cần sa là bất hợp pháp Hàn Quốc.
Theo cảnh sát, T.O.P đã hút cần sa tại nhà riêng ở Seoul vào tháng Mười với một người bạn gái. Cảnh sát nhận được gợi ý thêm vào tháng Ba và đã kiểm tra tóc của sao Bigbang khi anh đang tập huấn tại cơ sở đào tạo cảnh sát. Kết quả, anh dương tính với cần sa.
Sau khi bị cáo buộc, T.O.P phủ nhận: “Tôi chỉ hút thuốc lá điện tử và tôi không biết đó là cần sa”.
Công ty quản lý của anh là YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận: “Xin chào, đây là YG Entertainment. Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất. Sau khi xác nhận với T.O.P, chúng tôi thừa nhận rằng đúng như báo cáo, trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, anh ấy đã được triệu tập để điều tra về việc hút cần sa trước khi nhập ngũ.
Anh ấy hiện đã hoàn tất mọi điều tra, và trong quá trình điều tra, anh đã thừa nhận hầu hết các cáo buộc và đang vô cùng hối hận. Chúng tôi một lần nữa xin lỗi vì đã khiến nhiều người phải lo lắng”.
Cô gái trong cáo buộc là một học viên ở công ty. Theo báo cáo, T.O.P và học viên này hút cần sa tại nhà anh ba lần. Học viên nữ cũng đang được cảnh sát điều tra và cũng có kết quả kiểm tra dương tính với cần sa.
T.O.P hiện đang là cảnh sát nghĩa vụ tại chính Cơ quan Cảnh sát Seoul.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*