Sốc: Thêm một giọng ca The Voice bị bắn chết

Chủ Nhật, 19/06/2016 19:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Giọng ca The Voice phiên bản Mexico Alejandro Fuentes bị bắn chết khi vừa tổ chức lễ sinh nhật. Vụ việc xảy ra chỉ ít ngày sau vụ sát hại The Voice Mỹ Christina Grimmie.
Tờ Chicago Tribune đưa tin, hôm thứ Năm, sau khi vừa mừng lễ sinh nhật lần thứ 45 cùng bạn bè, Alejandro “Jano” Fuentes vào xe ô tô thì một kẻ tiến lại gần, ra lệnh cho anh mở cửa.
Fuentes từ chối và tên này đã bắn ba phát vào đầu anh rồi bỏ đi. Anh lập tức được đưa tới bệnh viện Mount Sinai nhưng không qua khỏi.

The Voice Mexico Alejandro Fuentes vừa thiệt mạng
Theo văn phòng y tế giám định Cook County, anh qua đời tại bệnh viện lúc 14h07.
Báo Chicago Tribune cho biết thêm, tính tới thứ Bảy, cảnh sát khu vực chưa bắt giữ được nghi phạm nào liên quan tới cuộc tấn công.
Victor Gulley, người đồng sáng lập ra A Taste of Theatre nói về Fuentes: “Anh ấy là một trong những người tài năng nhất mà tôi biết. Anh ấy có thể hát, có thể nhảy, có thể sáng tác, biểu diễn nó và quan trọng nhất là có thể dạy lại. Tôi chưa từng gặp ai tài năng như anh ấy ở đây”.

Alejandro Fuentes hát trong tiệc sinh nhật thứ 45, ngay trước khi bị bắn chết
Vụ án xảy ra chỉ cách vụ sát hại nữ ca sỹ The Voice Mỹ Christina Grimmie có một tuần. 
Grimmie bị bắn khi đang kí tặng cho người hâm mộ ở Orlando, Florida, Mỹ. Cô được an táng tại quê hương New Jersey thứ Sáu vừa rồi.
Giả Bình (Theo Mirror)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên