Sao Mai Bích Hồng và dàn nghệ sĩ tham gia chương trình 'Tiếng mùa Xuân'

Sao Mai Bích Hồng và dàn nghệ sĩ tham gia chương trình 'Tiếng mùa Xuân'

Thứ Năm, 21/01/2021 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại Hà Nội vừa diễn ra chương trình "Tiếng mùa Xuân" hướng tới Kỷ niệm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2021) và chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham gia chương trình có các nghệ sĩ: NSND Quốc Hưng, Trọng Tấn, Phương Nga, Tân Nhàn, Bích Hồng…
Chị em Sao mai Bích Hồng - Thu Hằng mang 'Việt Nam quê hương tôi' đến Pháp

Chị em Sao mai Bích Hồng - Thu Hằng mang 'Việt Nam quê hương tôi' đến Pháp

Tối ngày 20/6 vừa qua, tại Trung tâm Văn hoá Cosmopolis, Nantes (Cộng hoà Pháp), hai ca sĩ Bích Hồng và Thu Hằng đã tổ chức chương trình hoà nhạc riêng để giới thiệu âm nhạc Việt Nam tới khán giả Pháp.
Các nghệ sĩ đã cùng mang đến cho khán giả những khúc hát về Đảng, về mùa Xuân, quê hương đất nước... Chương trình khắc họa những chiến công, những kỳ tích của đất nước ta, dân tộc ta.
Đồng thời, những khúc hát mùa Xuân cũng là điểm nhấn trong chương trình, giúp khán giả tràn đầy cảm xúc hân hoan chào đón một mùa Xuân mới, những hy vọng mới…
Chú thích ảnh
Chương trình "Tiếng mùa Xuân" do Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức
Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ tham gia chương trình (từ trái sang): NSND Quốc Hưng, ca sĩ Phương Nga, Trọng Tấn và Bích Hồng
Sao Mai Bích Hồng đặc biệt gây ấn tượng khi cô xuất hiện với hình ảnh duyên dáng, xinh đẹp. Trong chương trình, nữ ca sĩ thể hiện hai ca khúc nổi tiếng “Mùa xuân trên quê hương” và “Mùa xuân làng lúa hàng hoa”. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ca sĩ Bích Hồng luôn chọn áo dài khi biểu diễn trên sân khấu

Bích Hồng cũng làm hài lòng khán giả khi cô diện hai thiết kế áo dài nổi bật, vô cùng duyên dáng, tha thướt của NTK Bạch Trà.
Luôn gắn bó với hình ảnh áo dài trên sân khấu, Bích Hồng luôn chọn cho mình những thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng, rất truyền thống làm tôn vẻ đẹp nền nã của cô.
Chú thích ảnh
Thời gian này, Bích Hồng cho biết, cô bận rộn với công việc kinh doanh của gia đình và công việc giảng dạy tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên, dẫu bận rộn đến mấy, Bích Hồng vẫn luôn dành thời gian cho tình yêu âm nhạc. Hiện tại Bích Hồng đang làm hậu kỳ cho album mới sắp phát hành.
Hà Linh. Ảnh: Hoà Nguyễn
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên