Phó BTC Hoa hậu Việt Nam phản hồi thông tin 'ép thí sinh nói dối'

Thứ Năm, 11/08/2016 06:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm truyền thông của Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa gửi tới báo điện tử Thể thao & Văn hóa phản hồi chính thức xung quanh thông tin "thí sinh Nguyễn Thị Thành bị Phó BTC ép nói dối". Theo đó, bà Kim Dung - Phó BTC cuộc thi - khẳng định: "Việc tôi mời Thành tham dự đêm chung kết là hoàn toàn không liên quan đến việc đề nghị em ấy tự rút lui".
Cụ thể, bà Kim Dung cho biết: "Theo tinh thần của BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 là luôn giải quyết những vấn đề của thí sinh trên cơ sở nhân văn và giữ thể diện, danh dự cho thí sinh. 
Đó là lý do BTC đề nghị thí sinh Nguyễn Thị Thành tự rút lui thay vì BTC phải ký quyết định ngưng cuộc thi với việc vi phạm quy chế. Tôi có nói rõ rằng việc em tự rút lui sẽ tốt cho em hơn, hình ảnh của em sẽ không bị xấu đi, em sẽ còn cơ hội tham gia những cuộc thi mà quy chế chấp nhận việc làm răng sứ".
Bà Kim Dung (giữa) và các Hoa hậu, Á hậu tại Họp báo Chung khảo phía Bắc của Hoa hậu Việt Nam 2016
Theo chia sẻ của bà Dung thì: "Thời điểm BTC trao đổi với Thành về vấn đề này, em Thành khóc nhiều, tôi thấy lòng mình cũng xốn xang, em còn quá nhỏ, em lại kỳ vọng quá nhiều vào cuộc thi và đây chắc chắn là một cú sốc với em. 

Lời mời của tôi cho việc đi thảm đỏ, xuất hiện trước truyền thông, ngồi ghế dành cho khách mời trong đêm chung kết là lời mời chân tình, thật sự để em ấy phần nào nguôi ngoai. Nếu em ấy vẫn còn tình cảm với cuộc thi thì tôi nghĩ em sẽ nhận món quà tinh thần này. 
Tiếc rằng em còn đem điều đó ra để cho rằng đó là một cuộc trả giá giữa BTC và em ấy. Cần nói rõ là việc tôi mời Thành tham dự đêm chung kết là hoàn toàn không liên quan đến việc đề nghị em ấy tự rút lui". 
Trước đó, trong thông tin gửi tới Thể thao & Văn hóa, người đẹp Nguyễn Thị Thành cho biết: “Bà Kim Dung, Phó Trưởng BTC nói với em rằng: Thành viết đơn xin rút lui vì lý do sức khỏe và khi đó BTC sẽ đồng ý cho Thành dự sự kiện thảm đỏ, ngồi ghế VIP và trả lời phỏng vấn báo chí. Tuy nhiên, em nói lại, em không thể làm điều đó. Em làm điều đó là lừa dối khán giả. Nếu em vi phạm quy chế thì BTC cứ loại ngay từ  vòng sơ khảo chứ đâu đến tận chung kết. Em nghèo về tiền bạc chứ em đâu nghèo về nhân cách, đạo đức… mà phải nói dối vậy!”. 
Chiều ngày 10/8, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng đã gửi thông tin chính thức liên quan tới thí sinh Nguyễn Thị Thành, Trần Thị Thùy Trang cho biết, BTC đã quyết định đình chỉ và loại thí sinh Nguyễn Thị Thành ra khỏi Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kể từ 12 giờ ngày 10/8/2016.
Hoàng Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên