Phim ‘Người phán xử’ thắng lớn tại VTV Awards 2017

Thứ Sáu, 08/09/2017 06:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đúng như kì vọng của khán giả, phim Người phán xử đã vượt qua Sống chung với mẹ chồng và các phim khác để giành chiến thắng dành chiến thắng ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng của năm trong lễ trao giải VTV Awards 2017 tối qua (7/9).
NSND Hoàng Dũng, vai “người phán xử” Phan Quân cũng vượt qua NSƯT Trung Anh, nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh, Hồng Đăng và Bảo Anh giành chiến thắng ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng.
NSND Hoàng Dũng nhận giải Diễn viên Nam ấn tượng
NSND Hoàng Dũng nhận giải Diễn viên nam ấn tượng từ thứ trưởng Bộ VHTT&DL Vương Duy Biên
Một hạng mục khác cũng rất được chú ý là Diễn viên nữ ấn tượng đã thuộc về Bảo Thanh – nàng dâu trong Sống chung với mẹ chồng.
Bảo Thanh nhận giải Diễn viên nữ ấn tượng
Bảo Thanh nhận giải Diễn viên nữ ấn tượng từ đạo diễn Jordan Vogt-Roberts
Ngoài ra, Người dẫn chương trình ấn tượng 2017 thuộc về MC Thành Trung; Hình ảnh thời sự ấn tượng thuộc về chương trình Khúc bi tráng Gạc Ma; Nghệ sĩ hài ấn tượng được trao cho “Nam Tào” Xuân Bắc; Chương trình âm nhạc ấn tượng thuộc về Sing my songs – Bài hát hay nhất; Ca sĩ ấn tượng xướng bất ngờ xướng tên Vũ Cát Tường; Chương trình Văn hóa khoa học xã hội giáo dục ấn tượng với chiến thắng giành cho VTV Đặc biệt – Giấc mơ bay; Nhân vật của năm thuộc về 44 thầy giáo ở trường tiểu học Tri Lễ; Chương trình của năm thuộc về Gặp nhau cuối năm xuân Đinh Dậu.
ghệ sĩ hài ấn tượng được trao cho “Nam Tào” Xuân Bắc
Nghệ sĩ hài ấn tượng được trao cho “Nam Tào” Xuân Bắc
Năm nay VTV Awards 2017 còn có giải Nhân vật của năm do Hội đồng thẩm định bình chọn thuộc về VĐV Ánh Viên – cô gái vàng của thể thao Việt Nam.
Kình ngư Ánh Viên nhận giải Nhân vật của năm từ Tổng giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh.
Kình ngư Ánh Viên nhận giải Nhân vật của năm từ Tổng giám đốc Đài THVN Trần Bình Minh.
Đây là năm thứ 4 diễn ra lễ trao giải thưởng VTV Awards, thu hút sự quan tâm của khán giả, các những nghệ sĩ, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung và truyền hình nói riêng trong cả nước.
Ngoài các phần trao giải, khán giả còn được thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc như ca khúc Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm, Cò lả của Yến Lê và Yan Bi, Bao giờ lấy chồng của Bích Phương, Cám ơn ngày mới của nhóm MTV, các bài hát trong phim Sống chung với mẹ chồng, Tuổi thanh xuân...
 Bảo Thanh đối đầu 'mẹ chồng' Lan Hương tại giải VTV Awards 2017

Bảo Thanh đối đầu 'mẹ chồng' Lan Hương tại giải VTV Awards 2017

Diễn viên Bảo Thanh và NSND Lan Hương, cặp diễn viên đóng vai mẹ chồng - nàng dâu trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" cùng lọt top 5 đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại giải VTV Awards 2017.
Jordan Vogt-Roberts, đạo diễn phim Kong: Đảo đầu lâu cũng là một trong những khách mời đặc biệt của chương trình.
Hoài An. Ảnh VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi