Phan Hải 'Người phán xử' bị Thanh Hằng cắn chảy máu khi hôn dưới bể bơi

Phan Hải 'Người phán xử' bị Thanh Hằng cắn chảy máu khi hôn dưới bể bơi

Thứ Ba, 18/07/2017 20:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều bí mật của Việt Anh - nam diễn viên đảm nhiệm vai Phan Hải phim Người phán xử, được hé lộ trong chương trình Muôn màu showbiz. Trong đó, Việt Anh tiết lộ hai lần khóa môi bạn diễn đáng nhớ nhất trong nghề…
Trở thành khách mời của chương trình Muôn màu showbiz, mới đây trong căn phòng bí mật, diễn viên Việt Anh Người phán xử đã trả lời rất nhiều những câu hỏi liên quan đến sự nghiệp cũng như sở thích cá nhân của mình.
Diễn viên Việt Anh đã chia sẻ niềm hạnh phúc lớn nhất mà điện ảnh mang lại cho anh là tình cảm của công chúng, khán giả dành cho mỗi vai diễn Việt Anh từng thể hiện.
Việt Anh tiết lộ về cảnh hôn căng thẳng khủng khiếp (Nguồn clip: VTV)
Việt Anh cũng tiết lộ hai lần khóa môi Việt Anh nhớ nhất trong nghề: “Lần một là khi quay bộ phim Gia tài bác sĩ với bạn diễn là siêu mẫu Thanh Hằng, chúng tôi phải có màn khóa môi dưới bể bơi. Lúc đó 3h sáng, trời rất lạnh mà chúng tôi phải diễn cảnh hôn nhau say đắm, cuối cùng Hằng cắn tôi vì lạnh quá và cô ấy không kiểm soát được đôi môi của mình.
Lần thứ hai là khi quay phim Chạy án, tôi nhớ rất rõ bạn diễn của tôi - Phan Hòa là vợ của anh Mai Hiền quay phim, chúng tôi phải hôn nhau rất say sưa khi anh Mai Hiền là người đứng máy, tôi cảm thấy vô cùng khủng khiếp và căng thẳng”.

Xem tập 34 ‘Người phán xử’: 'Một thằng giang hồ không có não' như Phan Hải có thể làm ông trùm?

Xem tập 34 ‘Người phán xử’: 'Một thằng giang hồ không có não' như Phan Hải có thể làm ông trùm?

Phan Hải có kịp quay đầu với kế hoạch chia đôi Phan Thị của ông trùm vẫn là câu hỏi khiến nhiều fan tò mò chờ đợi…
Điều cảm thấy tự hào nhất về bản thân, Việt Anh chia sẻ là “tự lập sớm”. Với Việt Anh, hai kịch bản phim tâm đắc nhất là Chạy ánKhi đàn chim trở về. Giải thưởng có ý nghĩa nhất với sự nghiệp của Việt Anh tới thời điểm này là: Giải vàng Liên hoan phim truyền hình toàn quốc và Cánh diều vàng cho nam diễn viên chính xuất sắc cho vai diễn Thành trong phim Khi đàn chim trở về.
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*