NTK Nguyễn Công Trí ‘chấm’ Siêu mẫu Việt Nam

Thứ Sáu, 26/07/2013 18:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với hơn 10 năm trong nghề, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí được biết đến với nhiều bộ sưu tập thời trang ấn tượng. Sắp tới, Anh sẽ là một trong những giám khảo của chương trình Elite model look - Siêu mẫu Việt Nam 2013.
Song song đó, anh còn được BTC mời thiết kế trang phục cho các thí sinh dự thi. Tại chương trình lần này, anh sẽ trổ tài thiết kế của mình qua việc thiết kế các bộ trang phục ấn tượng và trang phục ứng dụng cho chương trình.

NTK Nguyễn Công Trí
Bằng tài năng và sự sáng tạo không ngừng, Nguyễn Công Trí đã có những bộ sưu tập thời trang được giới thiệu trong nhiều buổi triển lãm danh tiếng như: London Fashion Week 2013, Second Nature, Asia Art Festival, chương trình Giao lưu văn hóa Việt - Pháp. Bên cạnh đó, tên tuổi Nguyễn Công Trí còn gắn với chương trình thời trang lớn trong nước như Đẹp Fashion Show. Anh còn là người thiết kế phục trang cho những người đẹp như: Dương Trương Thiên Lý, Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng, Xuân Lan… để trình diễn trong các cuộc thi Hoa hậu quốc tế.
Trong năm 2011 và 2012, Nguyễn Công Trí cũng từng làm giám khảo và cùng đảm nhiệm việc thiết kế trang phục cho cuộc thi Elite model look - Siêu mẫu Việt Nam. Với kinh nghiệm làm việc và uy tín nhiều năm trong nghề, anh đã có những mẫu thiết kế mới lạ, giúp tôn vinh nét đẹp của các thí sinh. Ngoài ra, trong vai trò giám khảo cuộc thi, anh cũng đưa ra những nhận xét tinh tế và bổ ích cho các thí sinh. Vì vậy, nhiều khán giả hy vọng Công Trí sẽ tạo nên nhiều ấn tượng mới trong lần tái xuất này. 
Chương trình Elite model look - Siêu mẫu Việt Nam sẽ chính thức lên sóng vào 21h10 ngày 20/10 trên kênh VTV3. Hiện tại, chương trình đang trong giai đoạn tuyển sinh, hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 30/8/2013.
An Như

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*