Noo Phước Thịnh có nhận lời 'thách đấu' nhóm nhạc đông nhất Việt Nam?

Thứ Tư, 10/05/2017 07:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đang rất bận rộn với The Voice, liệu Noo Phước Thịnh - Ca sĩ của năm giải Âm nhạc Cống hiến của báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) - có nhận lời "thách đấu" của nhóm nhạc đông nhất Việt Nam hay không? BTC cho biết đã có nhiều nghệ sĩ nhận lời tham gia gameshow vui nhộn này như Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Yến Chibi, Quang Đăng, Thái Trinh...
Gameshow vui nhộn Nghệ sĩ thử tài P336 có sự tham gia của các gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực như: Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Tim – Trương Quỳnh Anh, Hoàng Yến Chipi, Chí Thiện, Jun Phạm (365), Gil Lê, Sĩ Thanh, ca sĩ Tino, Jun (365), Thái Trinh, dancer Quang Đăng, diễn viên Yaya Trương Nhi, Jolie Phương Trinh, nhóm MTV, diễn viên hài Hải Triều, Huỳnh Lập…
Noo Phước Thịnh trên ghế nóng Giọng hát Việt
Noo Phước Thịnh trên ghế nóng The Voice - Giọng hát Việt
Nghệ sĩ thử tài P336 xây dựng chương trình theo fomat là cuộc đối đầu vui nhộn giữa 10 thành viên nhóm nhạc tuổi teen P336 ( tuổi từ 11 đến 17) và hai khách mời.
Ở mỗi tập phát sóng của Nghệ sĩ thử tài P336, nhóm P336 phải có nhiệm vụ bảo toàn 10 triệu đồng tiền thưởng trước 2 khách mời nổi tiếng thông qua 2 vòng thi Đấu trường âm nhạc Đấu trường kiến thức.
Noo Phước Thịnh: Tôi từng nghĩ mình sẽ không trở thành ca sĩ

Noo Phước Thịnh: Tôi từng nghĩ mình sẽ không trở thành ca sĩ

Chiều 28/4, Ca sĩ của năm - giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017 Noo Phước Thịnh đã có cuộc giao lưu độc quyền cùng khán giả qua fanpage của báo Thể thao & Văn hóa.
Trong đó, Đấu trường âm nhạc là phần thi nghe đoạn nhạc đoán tên bài hát. Mỗi câu trả lời đúng sau nhấn chuông sẽ được 1 điểm.
Kết thúc phần kiến thức âm nhạc, nếu khách mời có số điểm cộng lại cao hơn tổng điểm của 2 thành viên (có số điểm cao nhất) nhóm P336, sẽ được cộng 2 điểm cho phần thi thứ hai.
Ngược lại nếu thua sẽ 0 điểm khi bước vào phần thi Đấu trường kiến thức.
Đấu trường kiến thức là phần thi giữa 3 thành viên cao điểm nhất của nhóm P336 với 2 khách mời.
Ở phần này, 5 người chơi sẽ nhấn chuông giành quyền trả lời khi lần lật mở 40 ô số có chứa 40 câu hỏi về kiến thức đời sống. Mỗi câu trả lời đúng tương đương với 1 điểm.
Nếu trả lời sai toàn bộ số điểm sẽ bị trừ hết và trở về 0 điểm. Nếu trả lời 2 câu sai liên tiếp sẽ mất quyền thi đấu.
Nếu một trong hai khách mời đạt được số điểm 10 đồng nghĩa chiến thắng số tiền thưởng 10 triệu đồng.
Ngược lại, sau 12 phút thi kiến thức, không có bất cứ khách mời nào đạt được 10 điểm, Nhóm P336 đã hoàn thành nhiệm vụ bảo toàn 10 triệu tiền thưởng.

P336 - nhóm nhạc đông nhất Việt Nam với 10 thành viên, P336 được ra đời từ dự án đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng khởi động vào 6/2016. Sau gần 1 năm tìm kiếm thông qua những giám khảo là những nghệ sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ có chuyên môn và thâm niên trong nghề như: Đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, Nhà báo Minh Đức,…
Sau gần một năm tìm kiếm, P336 - nhóm nhạc đông nhất Việt Nam với 10 thành viên, được ra đời từ dự án đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng với sự tuyển chọn từ những giám khảo là những nghệ sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ có chuyên môn như: Đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, Nhà báo Minh Đức… 
Hai nội dung này sẽ đem đến những phần thi kiến thức âm nhạc cũng như kiến thức đời sống phong phú, vừa thể hiện khả năng hiểu biết của nhóm P336 cũng như đem đến không gian giải trí thư giãn cho khán giả trước phần giao lưu cùng các khách mời.
Những câu hỏi không mang tính thách đố nhưng lại là những khiến thức gần gũi trong cuộc sống sẽ tạo dựng sự hấp dẫn cho khán giả mọi lứa tuổi trong chương trình.
Trailer chương trình với phần dẫn dắt của “bông hồng lai Pháp” ca sĩ Mlee và Hoàng Rapper - MC của Sự kiện Thảm đỏ tại giải Âm nhạc Cống hiến lần 12-2017
Nghệ sĩ thử tài P336 hứa hẹn sẽ là một trong những chương trình thực tế bổ ích diễn ra trong mùa Hè này.
Chương trình sẽ lên sóng từ 19h ngày 12/5 trên kênh HTV7 (thứ 6 hàng tuần).
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS