'Những kẻ khát tình' của Nicole Kidman sẽ ra rạp tháng 7/2017

Thứ Hai, 24/04/2017 11:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những kẻ khát tình, bộ phim đầy nhục cảm, thù hận với một dàn diễn viên nữ xinh đẹp như Nicole Kidman, Kirsten Dunst, Elle Fanning sẽ dự kiến sẽ khởi chiếu ở Việt Nam ngày 14/7/2017.
Những kẻ khát tình lấy bối cảnh một ngôi trường nội trú tại bang Virginia trong thời gian xảy ra cuộc Nội chiến Mỹ. Một người lính Liên bang là John McBurney (Collin Farrel thủ vai) đã được các cô gái tại trường nội trú cứu mạng.
Sự xuất hiện của một người đàn ông đã làm xáo trộn hoàn toàn ngôi trường toàn nữ. John McBurney trở thành "ông hoàng tình ái" giữa những người phụ nữ khát tình. Nhưng điều đó không diễn ra lâu. Trailer Những kẻ khát tình kết thúc với tiếng thét của một nam nạn nhân: "Các người đã làm gì tôi lũ quỷ cái thù hận này?".
Nhung ke khat tinh
Nicole Kidman trong vai cô hiệu trưởng Martha Farnsworth trong phim "Những kẻ khát tình"
Những kẻ khát tình được nữ đạo diễn tài hoa Sofia Coppola chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết A Painted Devil của tác giả Thomas P. Cullinan. Sofia Coppola rất nổi tiếng với những tác phẩm The Virgin Suicide (1999), Lost in Translation (2003), Marie Antoinette (2006), và Somewhere (2010).
Ngày 13/4 vừa qua, Những kẻ khát tình là bộ phim Mỹ duy nhất được LHP Cannes lần thứ 70 đề cử cho hạng mục tranh giải chính thức. Phim có sự tham dự của một dàn diễn viên nổi tiếng: Nicole Kidman, Kirsten Dunst, Elle Fanning, Collin Farrel...
Những kẻ khát tình dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 14/7/2017.
  
Nhung ke khat tinh
“Bạn gái Người Nhện” Kirsten Dunst và Collin Farrel 
Elle Fanning
Nhung ke khat tinh
  
​​
  
​​
  
​​
  
​​​​
  
​​​​​​Nhung ke khat tinh
  
​​Nhung ke khat tinh
  
​​Nhung ke khat tinh
  
​​Nhung ke khat tinh
 
​​Nhung ke khat tinh
 Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*