Nhân tố bí ẩn: Tùng Dương ước được múa đẹp như Adam

Thứ Hai, 04/07/2016 06:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại liveshow 4 chương trình Nhân tố bí ẩn, thí sinh Adam đã lựa chọn ca khúc Mưa bay tháp cổ vốn gắn liền với tên tuổi  của HLV Tùng Dương để thể hiện. Và anh đã không làm HLV của mình thất vọng.
Cho dù có giọng hát không thật hấp dẫn nhưng Adam cho thấy anh ngày càng có sự lột xác về thẫm mỹ thể hiện. văn minh hơn, cảm xúc hơn.

Adam lột xác với "Mưa bay tháp cổ"
Có thể nói, với Mưa bay tháp cổ, Adam đã có một phần trình diễn hay nhất của mình từ đầu mùa đến giờ. Ngoài giọng hát, phần vũ đạo của Adam cùng trang phục lạ mắt là những phần gắn bó mật thiết nhau, bổ sung cho nhau để trở thành một thể thông nhất hòa hợp.
Adam tự gọi đây là phần trình diễn không mang tính phân biệt về giới, là một tinh thần chung nhất về đức tin và lòng yêu thương.
Có lẽ vì thế mà phần thi của Adam là phần thi khác biệt nhất đêm qua và khiến người xem không thể rời mắt.

Phần trình diễn của Adam là phần diễn tạo nhiều ấn tượng nhất tại liveshow 4
HLV Tùng Dương nhận xét anh bị chinh phục hoàn toàn, không rời mắt ra khỏi từng vũ đạo của Adam và ước gì múa đẹp như Adam.
Còn HLV Thanh Lam cho rằng tiết mục của Adam rất hấp dẫn về động tác, là phần hát hay nhất từ trước đến nay của anh.
Đêm liveshow 4 không đem đến nhiều bất ngờ và không có nhiều màn trình diễn thật sự nổi bật.

Thanh Thảo mang mùa đông về giữa mùa hè
Hoàng Thị Thanh Thảo vẫn giữ phong độ với chất giọng thánh thót cùng khả năng xử lý kỹ thuật thanh nhạc tốt với Oh Holy Night.
Trương Kiều Diễm, người luôn thể hiện những bài hát do chính mình sáng tác, ở đêm thi này, đã trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Việt Anh, Như chưa bao giờ.  Cô hát tròn trịa nhưng không có nhiều khác biệt.

Trương Kiều Diễm thể hiện "Như chưa bao giờ"
Cả Minh Như, người nổi bật nhất ở những vòng trước với giọng hát khủng khiếp, thì ở vòng này khi hát bài Halo cũng chỉ ở mức tròn vai. Cô hơi lậm về mặt kỹ thuật nhưng cảm xúc thì bị cứng.

Minh Như tiếp tục gây ấn tượng về giọng hát với ca khúc "Halo"
HLV Tùng Dương đã nhận xét một câu khá chí lý về Minh Như “Cần hát bằng tình cảm chứ không phải bằng cổ họng”.
Các nhóm nhạc có vẻ như mới là những nhân tố quan trọng nhất của cuộc thi năm nay khi họ gần như vẫn bảo toàn lực lượng cho đến hết vòng này.
Nhóm The Wings tự tin với Chạy mưa, Dophins tiếp tục “trình làng” ca khúc do thành viên Phi Vũ trong nhóm sáng tác với tên gọi Vô hình. Nhóm Sgirl vẫn thể hiện phong cách riêng với khả năng hát và vũ đạo bốc lửa.
Đây là 3 nhóm nhạc với 3 phong cách riêng biệt và rất khó dự đoán họ sẽ làm gì tiếp theo.
Nếu có tiếc nuối nhất đêm qua thì có lẽ những giọt nước mắt của Hoàng Phong để lại nhiều suy nghĩ.

Sự ra đi của Hoàng Phương để lại nhiều tiếc nuối
Hoàng Phong đã có một phần thi ấn tượng với mashup các ca khúc Ngồi tựa mạn thuyền, Người ở đừng về, Qua cầu gió bay theo phong cách Hip Hop và Trap. Đây là một thí sinh có nhiều sáng tạo và có ý tưởng tạo nên sự độc đáo của riêng mình và khiến Nhân tố bí ẩn có thêm sức hấp dẫn.
Nhưng cuối cùng anh đã bị loại bởi khán giả khi đáng ra Hoàng Phong vẫn hoàn toàn xứng đáng đi tiếp.
Kết thúc lishow 4, chỉ còn 8 thí sinh/nhóm nhạc lọt tiếp vào vòng trong, gồm: Tuấn Phương, The Wings, Minh Như, Kiều Diễm, S-Girls, Adam, Dolphins và Thanh Thảo.
Liveshow 5 sẽ lên sóng vào lúc 21g Chủ nhật tuần này, 10/7, trên kênh VTV3.
N.M (Ảnh: Thành Luân)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên