Nhạc sĩ Vũ Thành An kể ‘Chuyện tình không tên’ cho 50 người nghe

Chủ Nhật, 13/08/2017 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 18/8 tới đây, đêm nhạc duy nhất Chuyện tình không tên của nhạc sĩ Vũ Thành An sẽ diễn ra chỉ với 50 khán giả.
Chuyện tình không tên diễn ra tại khách sạn Majestic (số 1 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM) trong một khán phòng chỉ có thể chứa được 50 khán giả. Đêm nhạc Vũ Thành An Chuyện tình không tên được trình diễn bởi ca sĩ Quang Dũng, Nhóm 5 Dòng Kẻ và MC là nhà văn Nguyễn Đông Thức.
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Vũ Thành An (Ảnh: Phong Quang)
Nhạc sĩ Vũ Thành An cho biết, năm 2015 ông đã dự tính về Việt Nam tham gia đêm nhạc của mình do Phương Nam phim tổ chức, nhưng vì sức khỏe yếu nên không đi được. Lần này, tuy lệch múi giờ và sức khỏe cũng không được tốt, thế nhưng nhạc sĩ lại rất phấn chấn trước tình cảm của người hâm mộ.
Chú thích ảnh
Hồi ký Chuyện tình không tên vừa ra mắt của nhạc sĩ Vũ Thành An
Đêm nhạc bắt đầu từ 18g để 50 khán giả thưởng thức ẩm thực Việt Nam, nhạc sĩ ký tên tặng sách Chuyện tình không tên, chụp hình kỷ niệm… Đến 20g30 đêm nhạc chính thức bắt đầu, khán giả vừa thưởng thức âm nhạc vừa được uống rượu.

Nhạc sĩ Vũ Thành An: Đời ta thoảng đó một cơn gió thổi

Nhạc sĩ Vũ Thành An: Đời ta thoảng đó một cơn gió thổi

Tối ngày 3/8 tại Đường sách TP.HCM, nhạc sĩ Vũ Thành An lần đầu tiên sau hơn 40 năm ông định cư ở nước ngoài đã có buổi giao lưu và ra mắt hồi ký 'Chuyện tình không tên' do NXB Văn hóa Văn nghệ và Công ty Sách Phương Nam ấn hành.
Chính vì vậy, Chuyện tình không tên có giá vé rất cao so với mặt bằng chung của các đêm nhạc hiện hay. Và khán giả muốn có mặt trong số 50 người cần nhanh tay đặt chỗ trước.
Thanh Kiều
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên