Ngợp trong khu vườn đầy nắng hè của NTK Đỗ Mạnh Cường

Thứ Sáu, 17/05/2013 13:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đỗ Mạnh Cường đã mang cả khu vườn rực rỡ nắng hè và sự cuồng nhiệt, nóng bỏng của tuổi trẻ để giới thiệu bộ sưu tập Xuân/Hè 2013 của mình đến công chúng cũng như những khách hàng, người yêu thời trang vào tối qua (16/5) tại White Palace.

Không hổ danh là một trong những nhà thiết kế luôn “chịu chơi” và giữ lời hứa về độ hoành tráng mà mình đã tuyên bố. “Le Jardin” bao trọn trung tâm hội nghị White Palace, tạo ra một mê cung từ ngay cửa bước vào đi đến “khu vườn” để khách mời có thể thoải mái tự do giao lưu, gặp gỡ, trò chuyện.

Với 70 mẫu thiết kế được cắt may tinh tế trên chất liệu cao cấp mang tính ứng dụng cao, cùng những gam màu pastel ngọt ngào, rực rỡ như những cung bậc của xúc cảm đầy ảo diệu. Sàn diễn được thiết kế hình chữ U với chiều dài 80 mét và cách bố trí một số khách mời ngồi giữa đường băng tạo ra một không gian rất Tây.
Mở màn bằng những thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản từ từ dẫn dụ sang gam màu nóng bỏng để thu hút người xem lạc vào thế giới của màu sắc, thế giới của nắng hè, rộn ràng qua những bước chân của các cô nàng chân dài. 


Vân Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*