Nghệ sĩ Thành Lộc là đại sứ của chương trình Lọ đựng tình thương

Nghệ sĩ Thành Lộc vận động 'sao' ủng hộ dự án 'Lọ đựng tình thương'

Thứ Tư, 05/10/2016 16:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 5/10, NSƯT  Thành Lộc với tư cách đại sứ của chương trình Lọ đựng tình thương đã cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như Kim Xuân, Đàm Vĩnh Hưng, Đình Toàn, Xuân Lan, Isaac, Don Nguyễn… mặt tại buổi họp báo kêu gọi 1000 nhà hảo tâm đỡ đầu lâu dài cho trẻ em mồ côi.
Rất khác khi đi dự các sự kiện của showbiz, những người nổi tiếng đã đến cuộc họp báo này rất đúng giờ với trang phục lịch thiệp, giản dị. Họ vừa xuất hiện các em nhỏ đều ồ lên vỗ tay thích thú. Các em là đại diện của trẻ mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại 17 Làng trẻ em SOS trên 17 tỉnh thành phố của cả nước.
NSƯT Thành Lộc
Dự án Lọ đựng tình thương do với thông điệp Không để trẻ em phải lớn lên một mình được phát động từ 5/10 đến hết 31/12 nhằm kều gọi 1.000  người đỡ đầu cho các em, để các em có điều kiện được học tập và phát triển toàn diện.
Isaac cũng tham gia kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay thực hiện chương trình Lọ đựng tình thương
Dự án nhận được sự ủng hộ hết mình của nghệ sĩ Thanh Lộc, một người rất có lòng thương với con trẻ và gắn bó với thiếu nhi bằng chính các vai diễn thân thuộc dành riêng cho các em trên sân khấu kịch nhiều năm nay. Với uy tín của mình, Thành Lộc đã kêu gọi được nhiều nghệ sĩ thuộc các thế hệ tham gia dự án này.
Tham gia dự án, các nhà hảo tâm sẽ thực hiện mức hỗ trợ 200.000 đồng/tháng/trẻ. Có thể đăng ký tham gia trực tuyến qua website http://jar-of-love.sosvietnam.org hoặc qua số 0989737733.
D.V.A 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi