Miss Teen Việt Nam trở lại sau 5 năm vắng bóng

Thứ Sáu, 26/05/2017 20:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Miss Teen Việt Nam 2017, cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ sinh có độ tuổi từ 16 – 19 tuổi vừa được VTC chính thức phát động chiều nay (26/5) tại Hà Nội.
Từ ý tưởng là cuộc thi Miss Audition dành cho cộng đồng mạng trong các năm 2006, 2007, cuộc thi Miss Teen Việt Nam (Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam) đã được VTC tổ chức thường niên, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng cũng như các bạn nữ sinh tham gia.
Trải qua 5 mùa thi thành công, Miss Teen Việt Nam đã trở thành bệ phóng tài năng cho nhiều các bạn trẻ. Những hot girl thành công từ Miss Teen Việt Nam phải kể đến: Bảo Thy - một hiện tượng âm nhạc, Emily – giọng ca dòng nhạc R&B, cùng Á hậu Diễm Trang, MC Cao Thanh Thảo My…
Chú thích ảnh
Đại diện BTC và các người đẹp tại lễ khởi động
Tại lễ khởi đông, ca sĩ Bảo Thy, Á hậu Diễm Trang và ca sỹ Emily được BTC mời trở lại làm đại sứ đồng hành cùng thí sinh. Những "nữ tiền bối" này cho biết họ luôn sẵn sàng chia sẻ cũng như tư vấn, giúp đỡ cho các nữ thí sinh trong quá trình tham dự bởi với họ, Miss Teen chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời khiến họ có được thành công như hiện tại.  
  
Chú thích ảnh
Diễm Trang, Bảo Thy, Emily trở thành những đại sứ của Miss Teen 2017

Miss Teen 2017 mang thông điệp “Dream to be a Star - Ước mơ vươn tới ngôi sao". Ngôi vị  Miss Teen 2017 sẽ nhận tổng giải thưởng trị giá hơn 600 triệu đồng, bao gồm tiền mặt (lên tới 300 triệu đồng) cùng rất nhiều các chuyến du lịch, học bổng, các khoá đào tạo, gương mặt đại diện, gương mặt của tạp chí, báo, nghệ thuật…
Đặc biệt, vòng 3 (Star in life) của cuộc thi sẽ được ghi hình tại Hàn Quốc, được phát sóng trên các đài truyền hình VTC1, VTC2, các đài địa phương vào 20h tối thứ 7 hàng tuần.
Đêm chung kết dự kiến được tổ chức tại Hà Nội vào tối ngày 11/11/2017.
Hoài Thương
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên