Kwon Sang Woo gửi cả xe tải bánh rán cho người đẹp Choi Ji Woo

Thứ Năm, 29/09/2016 13:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người đang cho rằng tài tử Hàn Quốc Kwon Sang Woo "hơi liều" khi công khai thể hiện sự ủng hộ của mình với "Người đẹp khóc" Choi Ji Woo.
Nam diễn viên đã gửi một chiếc xe tải chất đầy bánh rán cho Ji Woo vào ngày 28/9, bất chấp việc có thể khiến Son Tae Young, người vợ anh đã kết hôn từ năm 2008, nổi cơn ghen vì hạnh động ngọt ngào, nhưng không dành cho mình này.

Nhiều người có mặt cùng tới thưởng thức món bánh mà Kwon Sang Woo gửi tới. Ảnh: Soompi

Được biết hành động của Kwon Sang Woo là nhằm thể hiện sự ủng hộ của mình đối với bộ phim mới Woman With A Suitcase (Người phụ nữ với chiếc vali) của nữ đồng nghiệp. Món quà đặc biệt đã được gửi tới, kèm theo một tin nhắn động viên có ghi: "Anh mong cho Woman With A Suitcase sẽ trở thành là bộ phim thu hút! Cố lên Nữ thần Choi Ji Woo, Kwon Sang Woo đang cổ vũ em!".

Choi Ji Woo vui mừng khi nhận được sự động viên bất ngờ. Ảnh: Soompi

Xuất hiện ở một trong những bức ảnh được công ty bánh rán churro đăng lên, Choi Ji Woo nở nụ cười hạnh phúc khi nhận được niềm vui đặc biệt.
Tình bạn giữa Kwon Sang Woo và Choi Ji Woo đã kéo dài nhiều năm, kể từ khi họ cùng thủ diễn chính trong Nấc thang lên thiên đường, "bom tấn" tình cảm từng lấy đi bao nước mắt khán giả của đài SBS. Hai ngôi sao cũng tái hợp vào năm 2014 với bộ phim truyền hình khác của đài SBS, mang tên Temptation (Cám dỗ).
Woman With A Suitcase đang được phát sóng trên đài MBC tại Hàn Quốc.
Hiện tại, nam diễn viên họ Kwon sống hạnh phúc bên vợ cùng 2 người con, còn Choi Ji Woo vẫn lẻ bóng dù đã ở tuổi 41.
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*