Hương Tràm viết tâm thư gửi Đức Phúc: ‘Chị vẫn yêu gương mặt em trước đây’

Hương Tràm viết tâm thư gửi Đức Phúc: ‘Chị vẫn yêu gương mặt em trước đây’

Thứ Tư, 02/08/2017 12:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hương Tràm bày tỏ sự cảm thông với Đức Phúc khi phải chịu quá nhiều áp lực từ phía dư luận. Cô chúc mừng Đức Phúc vì phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhưng cũng chia sẻ rằng “chị vẫn yêu khuôn mặt trước đây của em, hồn hậu vô tư, đáng yêu”.
Việc quán quân The Voice 2015 Đức Phúc “lột xác” sau phẫu thuật thẩm mỹ đang nhận được sự quan tâm của làng giải trí và công chúng suốt nhiều ngày qua. Giọng ca sinh năm 1996 nhận được nhiều lời khen, thậm chí Đức Phúc được ví là “đẹp chuẩn sao Hàn”.
Bên cạnh những lời khen, chuyện Đức Phúc thẩm mỹ cũng nhận những ý kiến trái chiều. Hương Tràm mới đây đã viết dòng trạng thái rất dài, bày tỏ sự cảm thông với Đức Phúc khi phải chịu nhiều áp lực từ phía dư luận.
Chú thích ảnh
Đức Phúc của trước kia
Chú thích ảnh
Và Đức phúc của hiện tại
Hương Tràm mở đầu những dòng tâm sự gửi cho Đức Phúc bằng câu: “Miệng lưỡi thế gian quá ác... Đối với tôi một người bình thường, nhìn đời lấp lánh vậy mà tiếp xúc với hào quang chẳng tày gang thì phải chạm đến thuốc ngủ năm 19 tuổi! Khổ gì cũng được, nhưng khổ tâm thì...”.
Hương Tràm viết cho Đức Phúc: “Dù gì chị chị vẫn là một người mạnh mẽ và có bản lĩnh tốt, vậy mà đã bao lần muốn buông bỏ. Chị thật sự không thể tưởng tượng nổi với một cậu bé "tự kỉ", em đối mặt với người trong một nước không thương nhau cùng như thế nào, tội lắm em ơi!”.
Siêu mẫu Xuân Lan nói việc Đức Phúc 'đập đi xây lại': 'Thành công nhất trong lịch sử thẩm mỹ'

Siêu mẫu Xuân Lan nói việc Đức Phúc 'đập đi xây lại': 'Thành công nhất trong lịch sử thẩm mỹ'

Tin nóng nhất mạng xã hội cuối tuần qua là đoạn clip Đức Phúc vừa đàn vừa hát ca khúc Ánh nắng của anh khiến công chúng bất ngờ và thi nhau chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.
Nhắc lại về việc Đức Phúc đăng quang quán quân The Voice, Hương Tràm bày tỏ: “Chiến Thắng ngày đó, mọi người tung hô mà chị thấy thương cho em, chị nhìn thấy trước mắt cậu bé tự kỉ ấy phải đối mặt với những gì, ước gì ngày đó, để em có sức khoẻ và tinh thần bình thường, giải hai giải ba chắc sẽ tốt hơn cho em... họ đưa em lên rồi họ đạp em xuống bùn, đời là thế, nên chị chẳng muốn lớn lên em ạ”.
Chú thích ảnh
Hương Tràm cảm thông với Đức Phúc khi phải đối diện với áp lực dư luận
Hương Tràm chia sẻ thêm: “Rồi em cũng phải đến ngày đụng đến bàn mổ, tổn thọ và đau đớn, lại tội cho em... trời thương em cho khuôn mặt đẹp vì nó xứng đáng với chính con người em. Chị chúc phúc cho em vì thẩm mỹ may mắn lắm lắm thì mới được đẹp như thế em ạ... nhiều người làm rồi hỏng rồi lại đau đớn hơn.
Cũng chỉ vì yêu âm nhạc, vì hát là tất cả đối với em, giờ an tâm hát rồi em nhé! Nhưng chị dặn Phúc rằng, phẫu thuật có thể có biến chứng sau này, chị mong rằng em đẹp mãi. Chứ mấy cái người khen em bây giờ ấy, không biết một ngày lỡ bị biến chứng hay bị làm sao, họ có một lòng một dạ không hay lại hả hê mà cười mà nói. Đời bây giờ, trở mặt nhanh lắm, không như bố mẹ mình ngày xưa, sống tình cảm "thuần khiết". Giờ hết tiền "trở", không đẹp "trở", lỡ miệng "trở", hôm nay mệt quá không cười với họ họ cũng "trở", mình đi kiếm tiền lương thiện không khen thì tung hô mấy chị không có nghề mà vẫn nhiều tiền... đời là thế.
Fan ngỡ ngàng khi Đức Phúc tung ảnh mặt mộc sau thẩm mỹ

Fan ngỡ ngàng khi Đức Phúc tung ảnh mặt mộc sau thẩm mỹ

Quán quân The Voice Đức Phúc đã tung ảnh mặt mộc trên facebook cá nhân khiến hàng nghìn fan ngỡ ngàng…
Vậy nên với thành công lần này, em phải tính táo em nhé, quan trọng nhất vẫn là sản phẩm của em. Lần em gặp chị và chào chị, chỉ lướt qua thôi, chị thấy em nhìn chị bằng ánh mắt lấp lánh vì thấy chị rạng rỡ, nhưng hoàn toàn không phải thế em ạ. Chị luôn cười tươi vậy đấy, để những kẻ kia chẳng có cớ mà nói...”.
Cuối cùng, Hương Tràm nhắn nhủ: “Tỉnh táo em nhé. Hết sức tỉnh táo. Đời "thật ra" là như thế… Cứ chiều lòng bản thân trước đi em, em phải thương sức khoẻ của mình em nhé… Chị vẫn yêu khuôn mặt trước đây của em, hồn hậu vô tư, đáng yêu, người nghệ sĩ chỉ cần đẹp nhất khi hát. Em đối với chị, rất đẹp”.
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4