Học trò của 'thánh hài' Minh Nhí đăng quang 'Tiếu lâm tứ trụ' mùa đầu

Học trò của 'thánh hài' Minh Nhí đăng quang 'Tiếu lâm tứ trụ' mùa đầu

Thứ Năm, 02/02/2017 08:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Tiếu lâm tứ trụ" - sân chơi được dẫn dắt bởi bốn "thánh hài" - đã tìm ra ngôi quán quân mùa đầu tiên: Minh Dũng trong chương trình chung kết diễn ra tối qua (1/2).
Đêm chung kết có sự tham gia của 4 học trò xuất sắc nhất của mỗi hài phái với chủ đề "Tự do" để giành ngôi quán quân với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.
Minh Dũng dự thi với tiểu phẩm "Chuyện của Dũng" kể về một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng sự nghiệp tuột dốc không phanh sau khi người người yêu đồng tính qua đời do tai nạn. Xuân Nghị dự thi với tiểu phầm "Câu chuyện rừng xanh" cùng sự trợ diễn của nghệ sĩ Minh Nhí.

Cảnh trong tiểu phẩm "Chuyện của Dũng"

"Câu chuyện rừng xanh" của Xuân Nghị
Sau phần thi, Minh Dũng được 100 khán giả trường quay cho 9,7 điểm, Xuân Nghị được đến 9,9 điểm. Cộng với số điểm của bốn vị giám khảo (nghệ sĩ Hồng Vân, Đức Hải, Minh Nhí, Thanh Thủy) cả Minh Dũng và Xuân Nghị cùng đạt  39,9 điểm.
Chính vì thế, hai thí sinh bằng điểm nhau đã phải tranh ngôi vị quán quân bằng... bốc thăm. 
May mắn, Minh Dũng nhận được phiếu thăm là quán quân, với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng. 

Minh Dũng giành ngôi quán quân với phần trợ diễn của NSND Hồng Vân

Với giải á quân, Xuân Nghị giành giải thưởng 100 triệu đồng. Trong khi đó Phúc Zelo với tiểu phẩm Tết có nhà và Phạm Yến qua tiết mục Tri ân đã giành được giải ba, trị giá mỗi giải thưởng là 50 triệu đồng. 
Ngoài ra, bốn vị giám khảo cuộc thi đã chọn bốn thí sinh để trao giải "Môn sinh tiềm năng": Du Kỵ, Chu Thanh Vân, Trang Tuyền và Hoàng Linh.
Lấy cảm hứng từ truyện kiếm hiệp kỳ ảo, Tiếu lâm tứ trụ xảy ra nơi một hài thôn, nơi ấy có 4 đại cao thủ suốt ngày thi đấu hài, nhưng bất phân thắng bại, kết quả họ phải huấn luyện các đệ tử để thay mặt mình tỷ thí.
Thảo Nhi

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên