Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh cùng 'Nhảy! Vì sự tử tế'

Thứ Hai, 14/11/2016 07:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự kiện Dance for Kindness đã trở lại vào 13/11/2016 – “Ngày thế giới vì Sự Tử Tế” với sự tham dự của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh cùng gần 1000 tình nguyện viên.
Chiến dịch “Nhảy! Vì sự tử tế” được diễn ra hàng năm để hưởng ứng ngày thế giới tôn vinh sự “Tử tế” vào ngày 13/11. Hàng trăm quốc gia, thành phố trên toàn thế giới sẽ cùng thể hiện một màn Freezemob (đứng bất động) và Flashmob (nhảy đồng diễn) để chào mừng Tuần lễ Thế giới Tử tế với mục đích giúp mọi người vượt qua mọi hoàn cảnh, giới hạn bản thân, vượt qua ranh giới quốc gia, văn hóa sắc tộc, tôn giáo để cùng nhau tạo nên thế giới của niềm tin hy vọng và tình yêu.
Tại Hà Nội, hoạt động hấp dẫn nhất của sự kiện chính là tiết mục nhảy Flashmob và Freezemob có sự tham gia của Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh và gần 1000 tình nguyện viên tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm.
Các em thiếu nhi hào hứng tham gia vẽ tranh với chủ đề: "Tử tế với con mắt trẻ thơ"
Tinh thần tử tế ấy còn được lan tỏa rộng hơn qua hoạt động ý nghĩa: Ký tên tử tế và Qùa tặng tử tế. Ban tổ chức dành tặng cho mỗi tình nguyện viên một tấm thẻ để cùng truyền đi lời nhắn: Hãy tử tế với môi trường.
Góp phần vào làm nên thành công của chương trình cũng phải kể đến show ca nhạc đường phố với những ca khúc vô cùng sôi động từ ca sĩ Hoàng Hải và ban nhạc HUB, Street Sign. 
Bên cạnh đó, buổi triển lãm tranh “Tử tế trong con mắt thiếu nhi” với 100 bức tranh được thực hiện bởi các em nhỏ trong CLB “Sắc màu trẻ thơ” đã tạo cho thế hệ trẻ có cái nhìn về sự đoàn kết, sẻ chia tới những hoàn cảnh khó khăn. Triển lãm được MC Phan Anh và hoa hậu Ngọc Hân kêu gọi đấu giá và quyên góp toàn bộ số tiền cho CLB “Đông ấm vùng cao” và nhân dân lũ lụt miền Trung.


Hoa hậu Ngọc Hân, MC Phan Anh tham gia nhảy flashmob cùng các tình nguyện viên

Hoa hậu Ngọc Hân xúc động chia sẻ với MC - ca sĩ Việt Tú về sự có mặt của bố mẹ

Một người dân miền trung mang quà đến gửi tặng MC Phan Anh

Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh giới thiệu bức tranh được đấu giá


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng mong muốn sang năm các hoạt động của chiến dịch cần được tổ chức với quy mô rộng khắp hơn nữa và càng có nhiều “Người tốt, việc tốt” trong giới trẻ. Nếu làm được như vậy ông hứa sẽ tham gia nhảy flasmob và dân vũ cùng các bạn trẻ trong hoạt động năm sau.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tham gia chương trình "Tử tế với môi trường"
Trang Vũ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*