Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 chưa được cấp phép tổ chức ở Việt Nam

Thứ Tư, 26/10/2016 17:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Như báo điện tử Thể thao & Văn hóa đã đưa tin, tại chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International vừa diễn ra, BTC đã công bố cuộc thi năm 2017 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Đồng thời, clip 2 phút giới thiệu hình ảnh quốc gia đăng cai đã được phát trực tiếp trên sân khấu.
Thông tin trên được người dẫn chương trình chia sẻ trước khi công bố người chiến thắng trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vừa diễn ra tại Mỹ qua clip dài khoảng 2 phút, giới thiệu cảnh sắc và những địa danh nổi tiếng của Việt Nam, khiến khán giả Việt Nam bất ngờ.
Liên hệ với ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH,TT&DL), ông Chương xác nhận: “Bộ VH,TT&DL đã đồng ý về chủ chương để một đơn vị Việt Nam được đăng cai tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Hiện đơn vị này đang tiến hành chọn địa điểm phù hợp để tổ chức và làm các thủ tục xin cấp phép”.
“Nhiều khả năng, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 sẽ được tổ chức tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang” – ông Chương chia sẻ thêm.

Nhiều cơ hội quảng bá du lịch Việt Nam khi tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) hiện là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới với sự tham dự của các thí sinh đến từ 80 - 90 quốc gia trên khắp thế giới. Nếu cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam sẽ là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh Việt Nam nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng.
Tuy nhiên, chuyện Việt Nam đăng cai tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 vẫn đang trong tầm "có khả năng" bởi đây không phải lần đầu tiên có thông tin Việt Nam tổ chức một cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Trước đó, năm 2010, Việt Nam cũng hủy tổ chức Hoa hậu Thế giới, dù ban tổ chức đã sang Việt Nam tham khảo địa điểm. Năm ngoái, Việt Nam cũng từng tuyên bố sẽ tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2015, nhưng cuối cùng lại không diễn ra...
An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi