Hai cuốn Harry Potter mới sẽ ra mắt độc giả vào tháng 10 này

Thứ Năm, 20/07/2017 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thế giới vũ trụ Hogwarts sẽ được mở rộng thêm với hai cuốn Harry Potter mới, xuất bản đồng thời với sự kiện Thư viện Anh, nhân kỷ niệm 20 năm loạt truyện thế giới phép thuật này ra đời.
Triển lãm mang tên Lịch sử pháp thuật, nổi bật với sự ra mắt của hai cuốn Harry Potter mới sẽ mở cửa từ tháng 10/2017 tới tháng 2/2018, NXB Anh Bloomsbury công bố hôm thứ Ba.
Chú thích ảnh
Tác giả JK Rowling cầm trên tay cuốn Harry Potter đầu tiên xuất bản cách đây 20 năm
Người đọc Harry Potter: Lịch sử pháp thuật – Sách của triển lãm sẽ được khám phá chương trình giảng dạy tại trường Phù thủy và Phép thuật Hogwarts, trường Harry Potter theo học, trong đó có các môn Thảo dược học, Thiên văn học và Chăm sóc Sinh vật Huyền bí.
Các chủ đề huyền bí như kỳ lân, thuật giả kim và phép thuật cổ xưa sẽ được đề cập trong Harry Potter – Hành trình qua lịch sử phép thuật.
Các cuốn sách còn bao gồm bản thảo và phác thảo chưa từng công bố của tác giả J.K. Rowling, những minh họa ma thuật của Jim Kay và hiện vật từ kho lưu trữ của thư viện.

Rò rỉ thông tin bất ngờ về phim 'Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa'

Rò rỉ thông tin bất ngờ về phim 'Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa'

Với thành công vang dội từ vở kịch ‘Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa’, không lạ khi nó sẽ được dựng thành phim. Nhưng đó vẫn chưa phải tất cả.
Ngày 26/6 vừa qua là kỷ niệm 20 năm ngày cuốn Harry Potter và Hòn đá phù thủy, tập đầu trong seri 7 cuốn ra mắt đọc giả. Cuốn sách đã bán được 450 triệu bản, được dịch ra 29 thứ tiếng và mở đầu loạt phim chuyển thể mang về doanh thu 7 tỷ USD.
Thư Vĩ (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS