Thử thách cùng bước nhảy:

Giám khảo liên tục bất đồng ý kiến, Khánh Thi lại kém duyên

Chủ Nhật, 11/12/2016 09:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên ghế nóng của Thử thách cùng bước nhảy  - So you think you can dance show thứ năm phát sóng tối 10/12 trên HTV7, Khánh Thi, John Huy Trần và Lâm Vinh Hải liên tục có những ý kiến trái ngược về các tiết mục dự thi.
Trong đêm thi này, khi đưa ra ý kiến nhận xét, Khánh Thi luôn luôn ở một “chiến tuyến” trái ngược hẳn với John Huy và Lâm Vinh Hải.
Tiết mục đồng đội mở mà cho show thứ 5

Ở tiết mục đầu tiên của Minh Phượng và Minh Thông, trong khi Lâm Vinh Hải và John Huy cho rằng đây là tiết mục lãng mạn, có cảm xúc thì Khánh Thi thẳng thừng chê hai thí sinh chưa cho khán giả thấy họ đang nhảy thể loại Valse.
Khánh Thi nhận xét chuyên môn rất sát đáng, tuy nhiên cô rất hay lạc đề và nói những chuyện không nên nói
Tiết mục của Lucie Ngọc – Lê Hiếu bị Khánh Thi chê là nhạt và thiếu sự kết nối ở những động tác kết hợp thì Lâm Vinh Hải cho rằng do hai thí sinh mới 16 tuổi, chưa đủ sự trải nghiệm để thể hiện hết hàm ý, cảm xúc của bài nhảy lyrical jazz.
Lucie Ngọc và Lê Hiếu được Lâm Vinh Hải khen và bị Khánh Thi chê
Khánh Thi nói về nhận xét của Lâm Vinh Hải rằng: “Không bao giờ nói về lứa tuổi ở đây, lứa tuổi chỉ có thể nói được ở vài show đầu, trong khi đây là show thứ 5 rồi. Hôm nay Hải bảo vệ thí sinh hơi nhiều“.
Ở hầu hết các tiết mục, Khánh Thi đều đưa ra ý kiến trái ngược hẳn với John Huy và Lâm Vinh Hải. Họ tranh luận khá thoải mái. Tuy nhiên, lúc thoải mái nhất thì Khánh Thi lại bộc lộc sự kém duyên của cô.
Lâm Vinh Hải và John Huy Trần thực hiện lời thách đấu diễn của Khánh Thi, hành động của họ khiến khán giả nhớ đến lời đồn Lâm Vinh Hải bỏ vợ để đến với John Huy mà có lần John Huy đã phải lên tiếng đính chính, thanh minh
Ở tiết mục thứ tư, Khánh Thi trước khi nhận xét thí sinh đã thản nhiên chỉ tay về phía Phan Hiển – chồng cô - ở hàng ghế khán giả và nói một câu chẳng liên quan: “Đang xem thí sinh thi, ông này ngồi đằng sau kêu hay quá hay quá làm mình phân tâm”.
Đỉnh điểm của sự kém duyên ở Khánh Thi là cô không đắn đo khi đề cập đến chuyện ly hôn vợ của Lâm Vinh Hải trên ghế nóng.
Tiết mục của Trúc Anh - Công Anh được các giám khảo đánh giá cao cả về kỹ thuật lần cảm xúc. Cảm xúc mà họ đem lại trong bài múa đã vô tình khiến Khánh Thi bộc lộ sự kém duyên khi hỏi chuyện riêng của Lâm Vinh Hải

Để nói về tiết mục của Trúc Anh, Công Anh, Khánh Thi không nhận xét kỹ thuật mà quay sang Lâm Vinh Hải: “Chị hỏi thật Hải nhé, xem bài này xong, em có nghĩ về chuyện của mình không? Em có cảm xúc rằng em nhớ vợ em không? Người ta yêu nhau thế kia mà mắt hắn rưng rưng, không biết cô vợ hôm nay có đến đây không? Họ chia tay hay còn ở lại tôi không cần biết, nhưng người đàn ông này tôi nhìn thấy có cảm xúc rất nhiều. Tôi nói thật lòng đấy, tôi là phụ nữ tôi nhìn thấy nha“.
Lâm Vinh Hải rưng rưng xem tiết mục của Trúc Anh và Công Anh khiến Khánh Thi đề cập đến chuyện cá nhân của anh
Lâm Vinh Hải đã rất bối rối với câu chuyện lạc quẻ của Khánh Thi. Anh nói: “Sao chị lại hỏi em như vậy, đừng như vậy“. Sau đó, Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu chỉ khen ngợi cặp đôi làm tốt nên anh có cảm xúc nhiều mà lơ đi câu hỏi của Khánh Thi về vợ cũ.
Thiên Trang và Bảo Duy đã bị loại vì không vượt qua được thử thách solo 30 giây, đây là bài biểu diễn cuối cùng của họ ở cuộc chơi này
6 thí sinh lọt top nguy hiểm sau phần thi ở show thứ 4 gồm: Thiên Trang, Bảo Duy, Trúc Anh, Đăng Quân, Minh Phượng và Tuấn Anh. Trong đó Đăng Quân và Trúc Anh được giám khảo chọn lại vào vòng sau mà không cần qua thử thách solo 30 giây.
Sau phần thi solo 30 giây, Thiên Trang và Bảo Duy đã bị loại. 
Show tiếp theo của Thử thách cùng bước nhảy phát sóng lúc 21h thứ Bảy, 16/12 trên kênh  HTV7.
Huyền Thơ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi