Dương Hoàng Yến 'lo xa' về tình yêu trong MV 'Nếu mai này'

Thứ Tư, 08/03/2017 15:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau MV Dù chỉ là, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã chính thức ra mắt MV Nếu mai này hôm nay, 8/3 như là lời mở đầu cho chặng đường âm nhạc năm 2017 của cô với nhiều dự án trong thời gian tới.
Cũng sau ca khúc Dù chỉ là, một lần nữa, nhạc sĩ Khắc Hưng (hiện anh đang là đề cử cho hạng mục Nhà sản xuất của nămBài hát của năm, giải Âm nhạc Cống hiến lần 12 - 2017) chính là người chắp bút ca khúc này cho Dương Hoàng Yến.
Nói về Nếu mai này, Khắc Hưng cho biết, đây là một ca khúc có chủ đề khá thú vị, nói về những suy  nghĩ của một cặp đôi dù đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng luôn nhìn nhận về tương lai mà tương lai ấy, có thể, tình yêu sẽ không còn nữa.
Với giả thiết này, ý nghĩa mà Khắc Hưng muốn gửi gắm trong ca khúc Nếu mai này qua tiếng hát của Dương Hoàng Yến chính là hãy sống hết mình vì nhau ở hiện tại để tương lai không phải hối tiếc.
Dương Hoàng Yến: Cảm xúc bên nhau quan trọng hơn bữa tiệc hoàn hảo

Dương Hoàng Yến: Cảm xúc bên nhau quan trọng hơn bữa tiệc hoàn hảo

Gắn bó với nhau bằng một tình yêu trong suốt 6 năm qua, ca sĩ Dương Hoàng Yến và ca sĩ Hà Anh – cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt đã có không ít những kì Valentine đáng nhớ.

Với MV này, Dương Hoàng Yến không ngại tiết lộ cô đã đầu tư hơn trăm triệu để thực hiện. Bối cảnh được ekip của Dương Hoàng Yến và đạo diễn Neko Lê quay trong vòng gần 3 ngày tại TP.Hồ Chí Minh với sự đầu tư công phu.
Như những dự án âm nhạc trước, Dương Hoàng Yến không chọn bạn trai Hà Anh đóng cùng. Lần này cô "chọn" hot boy Ngô Kinh Lam trong vai nam chính còn mình vào vai một cô gái cá tính nhưng nhõng nhẽo và bắt người yêu làm đủ trò để chiều mình.
Chàng trai vì tình yêu nên cũng cố gắng để chiều lòng bạn gái dù nhiều điều cô bắt ép khiến anh không thoải mái. Nhưng đến một ngày...tình yêu của họ sẽ diễn ra như thế nào? Mời khán giả cùng xem MV.
Một số hình ảnh trong MV Nếu mai này:

Cô gái nhõng nhẽo Dương Hoàng Yến


Bên hot boy Ngô Kinh Lam

MV Nếu mai này:


Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên