Độc giả 'rồng rắn lên mây' giữa cái lạnh Hà Nội để gặp nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Độc giả 'rồng rắn lên mây' giữa cái lạnh Hà Nội để gặp nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Chủ Nhật, 14/01/2018 15:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từng tâm sự rằng, dường như có một đứa trẻ tồn tại bên trong con người ông. Chính nhờ vậy, ông mới có thể viết nên những trang văn trong trẻo, sâu sắc phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên. 
Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Minh Nhựt, Giám đốc kiêm Tổng biên tập NXB Trẻ với Thể thao & Văn hóa, khi chứng kiến hàng dài độc giả trẻ Hà Nội bất chấp tiết trời giá lạnh đã xếp hàng từ sáng sớm để được giao lưu với nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. 
Buổi giao lưu và kí tặng cuốn sách mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật ÁnhCây chuối non đi giày xanh, vừa diễn ra vào sáng nay, 14/1 tại phố sách 19/12 Hà Nội. 
Dù 8h mới bắt đầu việc giao lưu và kí tặng, nhưng các "fan" của Nguyễn Nhật Ánh đã có mặt từ rất sớm để xếp hàng. 
Chú thích ảnh
Độc giả xếp hàng từ rất sớm để chờ được gặp nhà văn Nguyễn Nhật Ánh
 
Chú thích ảnh
Dù trời lạnh và phải chờ khá lâu vì có đông người đến, không khí xếp hàng vẫn khá quy củ
"Nguyễn Nhật Ánh vừa có văn tài, thêm vào đó, đề tài anh lựa chọn rất phù hợp với tuổi mới lớn và cả những ai đã từng có tuổi mới lớn.
Sách của Nguyễn Nhật Ánh nói được điều các bạn muốn nói và các bạn tìm thấy hình ảnh của mình thông qua từng câu chuyện kể", ông Minh Nhựt chia sẻ về nguyên nhân cho sức hút của Nguyễn Nhật Ánh. 
Chú thích ảnh
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kí sách và giao lưu với độc giả
Chú thích ảnh
Độc giả bày tỏ cảm xúc vui mừng khi được gặp "thần tượng"
Chú thích ảnh
Nhiều bạn trẻ còn tự giới thiệu mình là "fan ruột" của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh
Truyện dài mới nhất của tác giả Nguyễn Nhật Ánh, Cây chuối non đi giày xanh kể về kỉ niệm của bọn trẻ ở thị trấn Hà Lam nơi xứ Quảng. Những nhân vật Đăng, Thắm, Phan, chú tiểu Khôi với lớp học tiểu học cùng cô giáo Sa tạo nên những câu chuyện đáng nhớ đáng yêu, làm người đọc bồi hồi khi bắt gặp tuổi thơ của mình đâu đó.

Chú thích ảnh
Truyện dài mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh
Những câu chuyện đan cài, bộc lộ những biến chuyển tâm lý tuổi mới lớn, những ám ảnh và dấu chấm hỏi trong sáng của trẻ thơ, những nút thắt về các mối quan hệ khó hiểu của người lớn, những câu chuyện được giấu che… tất cả sẽ hiện lên trong trẻo, dễ thương và đầy tình nhân ái trong Cây chuối non đi giày xanh.
 
Chú thích ảnh
"Cây chuối non đi giày xanh" dù mới phát hành đã được đón nhận tích cực, chứng tỏ sức hút của văn chương Nguyễn Nhật Ánh
Sách có hai phiên bản bìa cứng và bìa mềm với hình ảnh minh họa sinh động ở cả hai bản. 170.000 bản in lần đầu đã được phát hành toàn quốc từ ngày 7/1/2018.
Độc giả mua sách sẽ được tặng kèm thêm poscard và lịch để bàn có minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường. 
Nguyễn Nhật Ánh ra mắt 'Cây chuối non đi giày xanh': Bồi hồi gặp... tuổi thơ

Nguyễn Nhật Ánh ra mắt 'Cây chuối non đi giày xanh': Bồi hồi gặp... tuổi thơ

Sáng 20/12, tại Nhà xuất bản Trẻ, nhà văn chuyên viết truyện cho lứa tuổi mới lớn Nguyễn Nhật Ánh đã ra có buổi ra mắt tác phẩm mới mang tên Cây chuối non đi giày xanh.
Đông Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7