'Điều ước thứ 7' sẽ được phát sóng trở lại

Thứ Sáu, 13/03/2015 16:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo lịch truyền hình trên trang vtv.vn của Đài Truyền hình Việt Nam, vào 13h chiều mai (14/3/2015) sẽ phát sóng chương trình Điều ước thứ 7. Thethaovanhoa.vn đã liên lạc với bộ phận truyền thông của Đài và được biết là chương trình chưa phát sóng vào tháng này.
Đầu năm nay, sau khi VTV3 phát sóng Điều ước thứ 7 về "cặp vợ chồng hát rong" Nguyễn Như Đào - Nguyễn Nhật Thanh vào ngày 10/1/2015 đã có những phản hồi về chương trình này. Câu chuyện tình đầy cảm động này được cho là đã phản ánh không đúng sự thật.

Đám cưới anh Vượng và chị Loan do "Điều ước thứ 7" tổ chức đã khiến bao khán giả truyền hình xúc động rơi nước mắt.
Vào ngày 17/1, trong chương trình Thời sự 19h, VTV công bố quyết định của Tổng Giám đốc về việc tạm dừng phát sóng chương trình Điều ước thứ 7 để chấn chỉnh sản xuất và tạm đình chỉ công tác biên tập viên, đạo diễn chương trình này để xem xét trách nhiệm, xử lý kỷ luật. Ngày 19/1, Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định xử phạt
hành chính 40 triệu đồng đối với Đài Truyền hình Việt Nam do đã thông tin sai sự thật trong chương trình Điều ước thứ 7.
Điều ước thứ 7 đã tạm dừng đến tận thời điểm này. Khung giờ 13h ngày 14/3 sẽ phát lại chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, khán giả yêu thích chương trình Điều ước thứ 7 sẽ được tiếp tục theo dõi chương trình này. Thethaovanhoa.vn được biết Đài đã quyết định cho chương trình này phát sóng trở lại vào tháng 4.
Ngọc Diệp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI