Đạo diễn Hong Sang Soo phủ nhận 'lén yêu' Kim Min Hee trong phim

Thứ Hai, 20/02/2017 12:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kim Min Hee đã trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt giải Gấu Bạc Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Berlin. Phát biểu của cô khiến công chúng nhớ đến mối quan hệ đầy tranh cãi giữa cô với đạo diễn Hong Sang Hoo, và rằng bộ phim đã thể hiện mối quan hệ “ngoài luồng” của họ.
Kim Min Hee (34 tuổi) đã "đánh bại" 17 đối thủ khác để đoạt giải và cô đã được trao giải với vai diễn trong phim On the Beach at Night Alone của đạo diễn Hong Sang Soo.

Ngôi sao Hàn Quốc Kim Min Hee nhận giải Gấu Bạc Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Berlin năm nay
“Hôm nay, tôi đứng trên sân khấu này với một niềm vui tỏa sáng như những ngôi sao sáng chói... Tôi hy vọng bộ phim này sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giản. Tôi rất tự hào về bộ phim này" – Kim Min Hee phát biểu khi nhận giải. "Tôi có được giải thưởng này và niềm hạnh phúc này tất cả đều nhờ Hong Sang Soo, đạo diễn của bộ phim. Em kính trọng anh và em yêu anh".
Trong phim On the Beach at Night Alone, Kim Min Hee thủ vai Yeong Hee, một nữ diễn viên có quan hệ với đạo diễn đã kết hôn.
Đây là bộ phim thứ 19 của đạo diễn Hong và là phim thứ 3 tham dự LHP Quốc tế Berlin, sau Night and Day (2008) và Nobody's Daughter Haewon (2013). Hôm 16/2, hai người lần đầu tiên xuất hiện bên nhau tại cuộc họp báo quảng bá phim tại LHP Quốc tế Berlin, sau bê bối ngoại tình.
Cả hai người đều chưa chính thức khẳng định về mối quan hệ của họ nhưng đã có những cử chỉ tình cảm dành cho nhau tại LHP. Đạo diễn Hong Sang Hoo đã ly hôn vợ hồi tháng 11/2016.
Giải thưởng của Kim Min Hee tại LHP Berlin lại khiến công chúng Hàn Quốc nhớ đến mối quan hệ đầy tranh cãi giữa cô với đạo diễn Hong Sang Hoo, và rằng bộ phim đã thể hiện mối quan hệ “ngoài luồng” giữa đạo diễn Hong Sang Hoo (57 tuổi) và nữ diễn viên.

Áp-phích phim "On the Beach at Night Alone"
Thêm nữa, nhân vật đạo diễn trong phim có những điểm giống với nhà làm phim Hong Sang Hoo, như về phong cách đạo diễn đầy ngẫu hứng và ngoại hình của ông.
Tuy nhiên, đạo diễn Hong nói bộ phim này không phải là câu chuyện cá nhân của họ.

“Các đạo diễn có thể phản ánh những những câu chuyện riêng trong tác phẩm của mình, nhưng phim On the Beach at Night Alone không phải là tác phẩm tự truyện” – đạo diễn Hong nói với các nhà báo.

Kim Min Hee trong phim "On the Beach at Night Alone"
Nhưng ngoài tất cả những lời “ồn ào” đó, chiến thắng của Kim Min Hee tại LHP Quốc tế Berlin năm nay là tuyên bố cho sự chuyển dịch thành công của cô, từ một người mẫu kiêm diễn viên trở thành một trong những nữ diễn viên tài năng và được đánh giá cao nhất ở xứ kim chi.
Ngoại hình của Kim Min Hee trong bộ phim gay cấn tâm lý Helpless (2012) của đạo diễn Byun Young Joo đã làm thay đổi hẳn cách nhìn của công chúng về khả năng diễn xuất của cô. Vai diễn của cô trong phim Handmaiden (2015) của đạo diễn Park Chan Wook tiếp tục khẳng định tài năng diễn xuất của cô.

Đạo diễn Hong Sang Hoo & nữ diễn viên Kim Min Hee
Chiến thắng tại một liên hoan phim châu Âu đầy thanh thế như LHP Quốc tế  càng khẳng định vị thế Kim Min Hee là một diễn viên hàng đầu. Sau khi Jeon Do Yeon đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP Cannes hồi năm 2007, cô đã được mệnh danh là “Nữ hoàng Cannes”.
Phim On the Beach at Night Alone sẽ được công chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 3.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*