Đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định Táo Quân chắc chắn sẽ lên sóng

Thứ Hai, 26/01/2015 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không có chuyện chương trình Táo quân bị “cấm diễn” như nhiều độc giả đồn đoán. Táo Quân 2015 vẫn đang trên đà xây dựng và tập luyện cho ngày lên sóng.
Tổng đạo diễn của chương trình, NSƯT Đỗ Thanh Hải – giám đốc VFC cũng nhấn mạnh, đây là một sản phẩm của Đài truyền hình Việt nam và theo luật báo chí: các sản phẩm báo chí báo viết, báo hình, phát thanh…) sẽ do Tổng biên tập hoặc Tổng giám đốc các đài PT-TH chịu trách nhiệm về nội dung… Điểm thay đổi lớn nhất của năm nay là ê- kíp sản xuất Táo Quân sẽ sử dụng trường quay ảo để tăng tâm hiệu ứng cho chương trình...
Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về Táo Quân 2015 được giữ “bí mật” tuyệt đối. Không một nhà báo nào được phép tiếp xúc với các buổi tập và các nghệ sỹ cũng giữ “im lặng” trước mọi câu hỏi. Tất nhiên phương án tập luyện thì vẫn được duy trì như mọi năm, nghĩa là các nghệ sỹ giành phần lớn thời gian tập luyện chung với nhau vào buổi đêm - múi giờ mà mọi người ít bận rộn nhất, đồng nghĩa với việc sẽ phải thức khuya nhiều đêm liền.
Hình ảnh trong Táo quân 2014
Thời điểm ghi hình được dự kiến là vào đầu tháng 2 tới, địa điểm là tại trường quay S14 của Đài truyền hình Việt nam thay vì địa điểm truyền thống là Cung văn hóa Hữu Nghị tại Hà Nội. Đây cũng là thông tin được nhiều người quan tâm bởi mọi năm giấy mời đi xem chương trình này thường là món quà thú vị mà mọi người “săn lùng”.
Tổng Công ty Cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), một trong những nhà tài trợ cho chương trình, chia sẻ: “Chúng tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào các quyết định của Đài truyền hình Việt Nam, một đơn vị giàu kinh nghiệm. Chắc chắn họ biết mình đang thực hiện chương trình này với mục tiêu gì, và mang gì tới cho khán giả... Những thông tin chưa chính xác xuất hiện gần đây nếu nhìn ở một góc độ nào đó thì âu cũng là sự quan tâm và mến mộ của khán giả dành cho chương trình quá lớn. Được đồng hành cũng Táo Quân 2015 là một lựa chọn của chúng tôi từ nhiều năm nay”.
Nhân sự của các Táo năm nay được ê-kíp sản xuất cho biết là sẽ thay đổi: thêm một số gương mặt mới và hoán đổi vị trí của các Táo dựa trên tình hình thực tế.  Một số lĩnh vực từng là mảnh đất màu mỡ để khai thác nay đã có thay đổi theo hướng tích cực.
Đến hẹn lại lên, Táo quân 2015 đang được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng để mang đến cho khán giả những thông điệp giàu ý nghĩa vào thời khắc đặc biệt nhất trong năm- đêm giao thừa tết Ất Mùi.
P.V

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên