'Đẳng cấp thú cưng': 4 ngày ra rạp Việt, thu gần 1 triệu USD

Thứ Hai, 04/07/2016 15:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim hoạt hình Đẳng cấp thú cưng của Illumination là phim hoạt hình đầu tiên trong năm nay có doanh thu ra mắt vào ngày Thứ Sáu cao nhất.
Khởi chiếu vào thứ Sáu ngày 1/7, Đẳng cấp thú cưng thu được 3 tỉ đồng ngày đầu tiên ra mắt. Tới hôm nay sau 4 ngày tại rạp, phim đã thu về 18 tỉ đồng.

Khán giả không thể không yêu những sinh vật đáng yêu này
Dù cốt truyện không có gì đặc biệt, nhưng thế giới của những loài vật trong bộ phim này vô cùng sinh động, đáng yêu. Tạo hình của Illumination cho những con thú trong bộ phim này rất tuyệt vời, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đặc biệt là bộ lông mềm mại, mượt mà và những hành động vô cùng sinh động, hài hước, đáng yêu của lũ thú cưng khiến bất kì khán giả nào cũng chỉ muốn ôm chúng vào lòng.

Khán giả Việt Nam đã được xem bộ phim này cùng thời điểm với khán giả ở các thị trường lớn như Anh, Ireland, Na Uy, Hong Kong, Israel kể từ 1/7. Đến 8/7 này bộ phim mới chính thức khởi chiếu tại Bắc Mỹ. Thị trường châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản sẽ được xem muộn hơn vào cuối tháng 7, đầu tháng 8.

"Khi cánh cửa đóng lại, một thế giới khác mở ra", đó là thế giới của lũ thú cưng siêu quậy
Sau 3 ngày công chiếu bộ phim đã đem về 30 triệu USD trên toàn thế giới. Tại Anh phim lập kỷ lục “doanh thu cuối tuần đầu tiên cao nhất” với thể loại phim hoạt hình trong năm 2016, đem về gần 13 triệu USD chỉ sau ba ngày.
Bộ phim do Illumination - hãng phim từng rất thành công với Kẻ cắp mặt trăng thực hiện. Khán giả khi xem phim này sẽ được Illumination "khuyến mãi" một phim hoạt hình ngắn về "bọn" Minions đáng yêu.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS