Cuộc thi vẽ minh hoạ với chủ đề 'Từ nét vẽ, đến Jeju'

Thứ Tư, 13/04/2022 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) và Cục xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam đồng tổ chức cuộc thi vẽ minh hoạ với chủ đề "Từ nét vẽ, đến Jeju", kéo dài tới này 8/5/2022. 
Sae-byeok của bom tấn 'Squid Game' mê đắm vẻ đẹp Jeju

Sae-byeok của bom tấn 'Squid Game' mê đắm vẻ đẹp Jeju

“Tôi đã thấy đảo Jeju trên TV, nó không giống như ở Hàn Quốc, trông thật mới lạ, cứ như một địa danh nào đó ở nước ngoài…” là lời thổ lộ của nữ diễn viên Sae-byeok với nhân vật Ji-yeong trong series phim bom tấn Squid Game.
Trong hai năm vừa qua, mặc dù du lịch quốc tế phải tạm dừng và đóng cửa, nhưng KTO Việt Nam và Cục xúc tiến Du lịch Jeju vẫn không ngừng cung cấp những thông tin hữu ích, cập nhật những điểm đến mới dành cho những người yêu du lịch Hàn Quốc.
Những ngày gần đây, ngành du lịch liên tục đón những tín hiệu đáng mừng như việc Việt Nam chính thức mở cửa hàng loạt đường bay quốc tế, trong đó có Hàn Quốc kể từ ngày 15/3. Và kể từ ngày 1/4 vừa qua, Hàn Quốc rút Việt Nam ra khỏi danh sách các nước tăng cường kiểm dịch. Theo đó, du khách từ Việt Nam đến Hàn Quốc sẽ không phải cách ly 7 ngày nếu đã tiêm chủng đầy đủ và đăng ký lịch sử tiêm chủng với trang web Q-Code của Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
Cuộc thi vẽ minh hoạ với chủ đề "Từ nét vẽ, đến Jeju"
Nhằm khởi động quảng bá du lịch Đảo Jeju tại Việt Nam, KTO Việt Nam và Cục xúc tiến Du lịch Jeju đồng tổ chức cuộc thi “Từ Nét Vẽ, Đến Jeju” dành cho những bạn trẻ đam mê xê dịch, yêu hội họa thỏa sức thể hiện chuyến du lịch mơ ước của mình tại đảo Jeju, hòn đảo thiên đường của Hàn Quốc. 
Thử thách Từ Nét Vẽ, Đến Jeju dành cho tất cả mọi người, để tham gia, người tham dự chỉ cần sáng tạo tác phẩm vẽ minh hoạ kể câu chuyện du lịch của mình tại đảo Jeju (có thể tưởng tượng hoặc kể lại câu chuyện du lịch của chính mình) theo 2 chủ đề: I & Jeju (du lịch một mình) hoặc We & Jeju (du lịch cùng bạn bè / người thân…)...
Chú thích ảnh
Mùa xuân trên đảo Jeju 
Cuộc thi vẽ minh hoạ Từ Nét Vẽ, Đến Jeju được diễn ra từ 11/4 – 8/5/2022 hứa hẹn sẽ là một sân chơi sáng tạo đầy thú vị, mang du khách Việt đến gần hơn với đảo Jeju, Hàn Quốc với những giải thưởng giá trị như bảng vẽ Wacom sành điệu,  voucher Tiki với giá trị lên tới 1,000,000VND cùng nhiều giải thưởng khác. 
Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (Korea Tourism Organization – KTO) là cơ quan trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Hàn Quốc, hoạt động với mục đích quảng bá hình ảnh và văn hóa, đưa ngành công nghiệp du lịch Hàn Quốc lên một tầm cao mới. Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO Việt Nam) được thành lập vào ngày 1/4/2011 tại Hà Nội nhằm quảng bá cho du lịch Hàn Quốc nói riêng và thúc đẩy các hoạt động giao lưu, du lịch giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam nói chung.
Cục Xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam được thành lập từ năm 2016 trực thuộc Chính  quyền Tỉnh tự trị Đảo Jeju, Hàn Quốc, hoạt động dựa trên mục đích phát triển du lịch Jeju - hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng của Hàn Quốc; đồng thời thúc đẩy các hoạt động giao lưu, du lịch giữa Jeju và các địa phương cũng như Hàn Quốc với các quốc gia khác.
Thảo Nhi. Ảnh: KTO tại Việt Nam
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*