Cuộc thi ảnh 'Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19' kéo dài tới 10/7

Thứ Hai, 01/06/2020 20:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi ảnh Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19 được phát động nhằm mục đích phản ánh những hình ảnh ấn tượng của Việt Nam, đặc biệt là hình ảnh của các cán bộ y tế, các chiến sĩ trong quân đội, công an trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch COVID-19.
Bộ VHTTDL phát động cuộc thi sáng tác ca khúc về đề tài dân tộc thiểu số, miền núi 2020

Bộ VHTTDL phát động cuộc thi sáng tác ca khúc về đề tài dân tộc thiểu số, miền núi 2020

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động cuộc thi "Sáng tác ca khúc về đề tài dân tộc thiểu số, miền núi năm 2020".
Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19 do Bộ Y tế phối hợp với Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) phát động, diễn ra từ 26/5 đến ngày 10/7. Tất cả người Việt Nam đang sinh sống ở Việt Nam và nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam, không hạn chế độ tuổi, đều có thể gửi ảnh tham gia cuộc thi. 
Cuộc thi ảnh tập trung phản ánh thực trạng mùa dịch, những nỗ lực của người dân, các cấp chính quyền, các bộ ngành, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp… trong hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 và cùng nhau vượt qua những khó khăn trong đời sống do dịch bệnh gây ra, đặc biệt làm nổi bật "những hình ảnh cảm động về cán bộ y tế, các chiến sĩ trong quân đội, công an Việt Nam trong công tác dự phòng, chống và điều trị COVID-19" và "phẩm chất Việt Nam" thông qua các bức ảnh ghi nhận, mô tả giải pháp, tinh thần, thái độ người Việt Nam vượt qua đại dịch.
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa: Đang được cách ly ở Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - an ninh (Trung đoàn 971 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng), ngày 23/3/2020, anh Trần Đình Sỹ nhận tin cha anh qua đời và không thể về được. Anh Trần Đình Sỹ đang xem những hình ảnh của lễ tang cha qua điện thoại. Ảnh: Văn Dũng -TTXVN
Các tác giả gửi ảnh tham dự cuộc thi đến fanpage "Ấn tượng Việt Nam mùa COVID-19" hoặc qua email: cipc@red.org.vn. Sau khi tác phẩm của mình được đăng lên Fanpage Cuộc thi, các tác giả cần share post đó lên facebook cá nhân kèm hashtag #letswincovidwithVN #antuongvn và like fanpage cuộc thi. 
Ảnh dự thi phải được chụp từ ngày 23/1/2020 tới ngày 10/7/2020, là ảnh kỹ thuật số có độ phân giải từ 1.000 pixels trở lên, kèm thông tin về tác giả, nội dung, thời gian và địa điểm chụp.
Số lượng giải thưởng tùy theo chất lượng ảnh, trong đó, giải A trị giá 5 triệu đồng, giải B trị giá 3 triệu đồng, giải C trị giá 1 triệu đồng và các phần thưởng bằng hiện vật khác.
Theo thông tin từ ban tổ chức, giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 20/7/2020 trên báo Sức khoẻ & Đời sống, trên fanpage "Ấn tượng Việt Nam mùa COVID -19", và website chính thức của cuộc thi. 
Bảo Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA