Công ty St.319: Chưa bao giờ ngăn cản Erik ra solo

Thứ Ba, 28/02/2017 07:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên facebook của mình, Erik cũng nói quyết định dứt áo ra đi là vì “tức nước vỡ bờ”. Chắc hẳn bên trong còn nhiều chuyện mà không ai biết? Trước câu hỏi này của Thể thao & Văn hóa, Aiden, người quản lý của công ty St.319 tiếp tục chia sẻ:
- Nếu Erik tuân thủ quy tắc của công ty thì chắc sẽ không có vấn đề gì cả. Cậu ấy luôn để chuyện tình cảm chi phối, bê trễ công việc, vi phạm kỷ luật. Mà chúng tôi đã nhắc rất nhiều lần, liên tục. Thậm chí nhiều lần cậu ấy nói dối mà chúng tôi cũng đã bỏ qua. Công ty đã nhắc nhở cậu ấy nhiều lần mà cậu ấy không hề thay đổi.
Giờ mà nói “tức nước vỡ bờ” thì đúng ra phải để chúng tôi nói câu ấy mới chính xác. Nhưng bọn tôi vẫn xác định giữ thái độ kiên trì và chờ đợi nhưng cậu ấy thì lại làm khác đi.
* Có một chuyện mà chúng ta cùng thấy, rằng, Erik khá sáng khi là một ca sĩ solo dù mọi người đều biết phía St.319 muốn đẩy mạnh solo của từng thành viên trước khi “đẩy” Monstar trở thành một nhóm nhạc gây chú ý. Nhưng Erik đã bất ngờ thắng lớn với “Sau tất cả”. Vậy tại sao St.319 không đẩy hẳn cậu ấy thành một ca sĩ solo và tiếp tục Monstar với những người khác? Và biết đâu, điều ấy sẽ không làm Erik dứt áo?
- Có một điều cần phải nói rõ rằng, việc cậu ấy solo hay là thành viên của một nhóm nhạc nó đã được xác định từ đầu trong đường lối phát triển của công ty rồi. Đối với St.319 thì Monstar là một nhóm nhạc nhưng trong Monstar thì mỗi thành viên đều có thể hoạt động solo.
Chúng tôi chưa bao giờ ngăn cảnviệc Erik solo, thậm chí thực tế việc cho Erik ra mắt trước và tạo điều kiện cho cậu ấy hát nhạc phim là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển công ty dành cho Erik.

Ca sĩ Erik nhận giải "Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất cộng đồng mạng" cho "Sau tất cả" tại Zing Music Awards 2016
* Nhưng nếu Erik chỉ muốn solo thôi thì sao?
Thể thao & Văn hóa cũng đã liên lạc với phía ca sĩ Erik nhưng chưa liên lạc được. Chúng tôi sẽ cập nhật ở những số báo sau.
- Ngay từ đầu chúng tôi đã xác định là hợp tác với nhau để thành một nhóm nhạc, không một chút lăn tăn nào. Âm nhạc là con đường dài và cần phải có những chiến lược cụ thể chứ. Không phải vì thấy Erik thành công với Sau tất cả mà chúng tôi quyết định để cậu ấy solo mà bỏ quên Monstar được. Và ngược lại, Erik không nên thấy thành công cá nhân bước đầu mà quên đi trách nhiệm, tâm huyết với cả nhóm.
* Cảm ơn anh.
N.M (thực hiện)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*