Công Lý 'hộ tống' con gái nuôi đi thi tài năng

Thứ Bảy, 18/06/2016 08:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ hài Công Lý đã đưa con gái nuôi Kim Đông Nhi đi casting chương trình "Nhí tài năng 2016". Rất nhiều em nhỏ đã nhận ra và xin chụp hình cùng Công Lý khiến khu vực casting càng thêm sôi động.
Dù rất bận rộn nhưng Công Lý “đích thân” đưa cô con gái nuôi đến casting Nhí tài năng tại Hà Nội vào hôm qua (17/6). Anh bảo, vì con còn nhỏ nên anh phải trực tiếp đưa con đi để cổ vũ tinh thần cho bé.
Con gái nuôi của nghệ sĩ Công Lý tên là Kim Đông Nhi, anh thường gọi bé bằng cái tên ở nhà là bé Tin. Năm nay Đông Nhi 7 tuổi và cô bé thi tài năng ca hát. Được biết, Đông Nhi đã học thanh nhạc từ khi chưa đến 5 tuổi. Kim Đông Nhi thể hiện khá ấn tượng ca khúc “Con cò” với phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.
Giám khảo Ngọc Khuê đã đề nghị bé Nhi thể hiện thêm một ca khúc để nghe rõ hơn giọng hát và bé chọn thể hiện một đoạn trong bài hát Tuổi thơ con.

Nghệ sĩ Công Lý cùng con gái nuôi đi casting "Nhí tài năng 2016"
Kể về cơ duyên trở thành bố nuôi của bé Đông Nhi, nghệ sĩ Công Lý chia sẻ: “Trước tôi chơi thân với bố mẹ của cháu Đông Nhi, là nghệ sĩ nên thấy cháu có tài năng và đam mê nghệ thuật tôi rất quý nên nhận cháu làm con nuôi”. Bảo anh nhận xét về giọng hát của con, anh cười bảo: “Để mọi người nhận xét chứ chả lẽ bây giờ con hát bố lại khen hay”.
Vòng casting Nhí tài năng 2016 sẽ tiếp tục diễn ra trong hai ngày 18 và 19/6.
K.T
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*