Chọn thần tượng cho con cái, phụ huynh hãi nhất Miley Cyrus, thích nhất Kate Middleton

Thứ Tư, 26/08/2015 09:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 2.287 phụ huynh tại Anh, những người có ít nhất một con dưới 10 tuỏi đã cùng bình chọn người nổi tiếng mà họ cảm thấy quan ngại nhất nếu con mình thần tượng.
Với nhận định rằng những đứa trẻ cần những hình mẫu người nổi tiếng tốt để noi theo khi lớn lên, các bậc cha mẹ tỏ ra khá kỹ lượng trong việc chọn ra người mà họ mong con cái mình hướng đến.

Nữ ca sỹ kiêm diễn viên Miley Cyrus (trái) và công nương Kate Middleton
Trong khi các ông bố, bà mẹ sẽ vui mừng nếu con mình hâm mộ những nhân vật chuẩn mực như Kate Middleton, có tới 78% phụ huynh không muốn con họ bị ảnh hưởng bởi hình tượng của Miley Cyrus, theo kết quả cuộc khảo sát.

Phong cách nổi loạn của Cyrus khiến nhiều bậc phụ huynh tại Anh lo ngại

Được tiến hành bởi trang vouchercloud.com, cuộc nghiên cứu yêu cầu 2.287 phụ huynh tại Anh, những người có ít nhất một con dưới 10 tuổi trả lời câu hỏi "Có người nổi tiếng nào bạn không muốn con mình thần tượng không?"

Nicki Minaj là hình mẫu đáng lo ngại thứ hai trong danh sách

Bằng cách đưa cho họ một danh sách nhân vật nổi tiếng, các bậc cha mẹ có thể đánh dấu vào tên bất kỳ ngôi sao nào mà họ coi là gây rắc rối hoặc có ảnh hưởng tiêu cực tới con mình.

Nữ ca sỹ Rihanna
Hơn 3/4 (78%) trong số 2.287 người Anh tiết lộ rằng, họ không muốn con cái mình thần tượng Miley Cyrus, dù ở bất kỳ khía cạnh nào.
54% phụ huynh có quan điểm tương tự đối với Nicki Minaj. Ngoài ra, những cái tên đầu bảng "tai tiếng" còn có nữ hoàng selfie Kim Kardashian (43%), nữ diễn viên hay cáu kỉnh Kristen Stewart (36%) và ngôi sao ca nhạc gây nhiều tranh cãi Rihanna (34%).

Kristen Stewart

Kim Kardashian

Trong danh sách "thiên thần", công nương Kate Middleton đứng đầu bảng với 34% phụ huynh cho rằng cô là hình mẫu lý tưởng để con em mình noi theo. Theo sau là nữ diễn viên kiêm người mẫu Michelle Keegan (32%), ngôi sao ca nhạc Taylor Swift (27%) và Beyoncé (23%). Chốt lại top 5 là bà mẹ 6 con Angelina Jolie (22%).
Cũng theo kết quả cuộc điều tra này, ngôi sao nam có hình tượng xấu nhất là Kanye West (56%), trong khi Ed Sheeran (41%) được bình chọn là hình mẫu nam tốt nhất để noi theo.
Phan Vân Anh
(Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM