Các Sao Mai đồng loạt ra MV mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ Năm, 19/10/2017 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay, ngày 19/10, chị em Sao Mai Bích Hồng - Thu Hằng chính thức phát hành MV “Đừng quên câu dân ca”. Trong khi một nam ca sĩ khác cũng trưởng thành từ Sao Mai là Ngô Đức cũng ra mắt MV đầu tay: "Lời con muốn nói" mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
Các ca sĩ Sao Mai nhiều thế hệ cùng muốn dành món quà tặng tới những người phụ nữ mà mình yêu thương. 
Cùng giành giải Sao Mai, nhưng đây là lần đầu tiên Bích Hồng Thu Hằng hát và ra sản phẩm chung. Hai chị em cho biết, MV là món quà đặc biệt các cô muốn dành tặng Mẹ và những người phụ nữ mà họ yêu quý nhân dịp 20/10.
Chú thích ảnh
Cặp đôi chị em Sao mai Bích Hồng- Thu Hằng
Bích Hồng giành giải Ba dòng nhạc dân gian - Sao Mai 2011, trong khi cô em gái, Thu Hằng đạt giải Quán quân dòng nhạc dân gian Sao mai 2015.
Đừng quên câu dân ca là câu chuyện về một gia đình đầm ấm, dung dị với sự tham gia diễn xuất của "mẹ chồng" NSND Lan Hương. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
MV "Đừng quên câu dân ca" của Sao Mai Bích Hồng - Thu Hằng:
Một ca sĩ khác cũng trưởng thành từ Sao Mai: Ngô Đức cũng chọn ngày 19/10 để giới thiệu MV đầu tay: Lời con muốn nói. 
“Tôi nghĩ, mình cũng giống như rất nhiều đứa con, nhất là con trai, khi bày tỏ tình yêu với mẹ - người đàn bà cả đời hy sinh vì chúng ta. Tôi chọn ca khúc này để thực hiện MV đầu tay của mình, bởi tôi muốn qua đó, có thể nói yêu mẹ, các khán giả cũng có thể làm điều đó, bằng một cách dễ dàng hơn, đó là hát.

Ca khúc Lời con muốn nói lên án bạo lực gia đình, gây tổn thương đau đớn cho người phụ nữ, chính vì vậy tôi đã quyết định chọn phát hành trước một ngày nhân dịp 20/10 để dành tặng một nửa thế giới – những người phụ nữ tuyệt vời, trong đó có mẹ, có chị, có vợ và cô gái bé bỏng 7 tuổi của tôi – một người phụ nữ tương lai”.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Ngô Văn Đức, từng giành giải Ba Sao Mai, hiện đang giảng dạy tại khoa Thanh Nhạc - Đại Học Văn hoá nghệ thuật Quân đội
MV "Lời con muốn nói" của Ngô Đức:
Sao Mai Thu Hằng 'lột xác' với MV đầu tay

Sao Mai Thu Hằng 'lột xác' với MV đầu tay

Quán quân dòng nhạc dân gian, Sao Mai 2015 Nguyễn Thu Hằng vừa cho ra mắt MV "Trong" và mini show như một lời chào mở màn cho các hoạt động chính thức của cô trong sự nghiệp âm nhạc.
T.N. Ảnh & Clip: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên