BST áo dài thiếu nhi 'Oẳn tù tì' đón Trung thu của NTK Liên Hương

Thứ Năm, 12/09/2019 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên NTK Liên Hương ra mắt BST áo dài dành cho thiếu nhi vào dịp Tết trung thu mang tên “Oẳn tù tì".
VIDEO: Top 9 điểm chụp ảnh 'check-in' mùa Trung thu không thể bỏ qua

VIDEO: Top 9 điểm chụp ảnh 'check-in' mùa Trung thu không thể bỏ qua

Trung thu đi chơi đâu để vừa ngắm trăng vừa chụp ảnh check-in đẹp là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ cũng như các gia đình!? Cùng TT&VH tham khảo những địa điểm lý tưởng ở ba miền đất nước để có một mùa Trung thu vui vẻ
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
BST gồm 10 mẫu áo mang màu sắc rực rỡ cùng những hình ảnh đặc trưng của Tết Trung thu như đèn Ông Sao, đèn Cá Chép... hay những hình ảnh hiện đại: chú thỏ, chú heo, những vì tinh tú… được đưa lên chiếc áo dài một cách tinh tế và khéo léo.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tất cả những hình vẽ mang màu sắc trẻ thơ trên chiếc áo dài “mini” với chất lụa mềm, mát đó đều do chính giám đốc sáng tạo của áo dài Liên Hương là cô Trisha Võ thực hiện.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
“Tôi ấp ủ thực hiện một bộ sưu tập dành cho thiếu nhi từ ba năm trước nhưng chưa tìm được nguồn cảm hứng. Mãi đến gần đây, khi con trai tôi về thủ thỉ với mẹ tôi là NTK Liên Hương rằng trường con sẽ tổ chức Lễ hội Trung thu và các bạn đang chuẩn bị những trang phục thật lạ để dự lễ hội thì cả ba bà - cháu, mẹ - con đều thống nhất với nhau rằng sẽ làm nên những chiếc áo dài trẻ con với chủ đề Trung thu. Và thế là chúng tôi bắt tay làm, từ phát họa những nét vẽ đầu tiên cho đến khi ra thành phẩm là ba tuần” – Trisha Võ chia sẻ. 
NTK Liên Hương và thương hiệu áo dài mang tên chị đã nổi danh từ 30 năm nay. Chị vốn ưa thích sử dụng những hình ảnh dân tộc lên áo dài, như: trống đồng Đông Sơn, rồng phụng, tranh Đông Hồ...
Thảo Nhi. Ảnh: Rin Trần
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*