Bom tấn 'Hellboy' sắp trở lại

Thứ Sáu, 12/05/2017 11:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những người hâm mộ loạt phim Hellboy đang háo hức trước thông tin phần 3 sắp đi vào sản xuất.
Loạt phim hành động chuyển thể từ bộ truyện tranh đình đám sẽ trở lại màn ảnh rộng với cuộc phiêu lưu thứ ba, nhưng lần này sẽ không có sự xuất hiện của diễn viên chính và đạo diễn từ 2 phần trước đó.
Tác giả của Hellboy, Mike Mignola, chia sẻ tin tức với người hâm mộ trên Facebook, thông báo rằng phần 3 sẽ được thực hiện mà không có sự tham gia của Guillermo del Toro hay Ron Perlman.
Cả Del Toro và Perlman đều không trở lại dự án “Hellboy 3”
"Đây là tin mới" - ông viết - "Một phần phim Hellboy nữa, được xếp hạng R (cấm trẻ dưới 17 tuổi xem mà không có sự giám sát của người lớn), sẽ được sản xuất dưới bàn tay đạo diễn Neil Marshall (từng chỉ đạo phim The Descent, Game Of Thrones) và sự tham gia của David Harbor (từng đóng phim Stranger Things) trong vai Hellboy".
Game of Thrones dùng diễn viên đóng thế cảnh 'khỏa thân nhục nhã'

Game of Thrones dùng diễn viên đóng thế cảnh 'khỏa thân nhục nhã'

Tại cảnh nhân vật Cersei Lannister trong phim Game of Thrones bị lột trần và ép đi xuyên qua đám đông đang la ó và sỉ nhục mình, nữ diễn viên Lena Headey đã sử dụng người đóng thế, trong suốt 3 ngày ghi hình.
Phần phim Hellboy gốc, do Del Toro đạo diễn và Perlman thủ vai chính, đã được phát hành vào năm 2004 và phần tiếp theo, mang tên Hellboy II: The Golden Army, ra mắt năm 2008.
Vào tháng 2/2017, Del Toro từng thông báo rằng "100% là Hellboy 3 sẽ không bao giờ xuất hiện".Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho thấy khẳng định của đạo diễn là hoàn toàn sai lệch.
Phần mới nhất được dự kiến có tựa đề Hellboy: The Rise Of The Blood Queen và sẽ trình làng vào năm sau.
Duy An (theo Sky News)
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay