Ai cho Chế Linh tình yêu?

Thứ Ba, 01/03/2016 20:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nổi tiếng là người đa tình, đào hoa nhưng trong chương trình sắp tới đây, nam danh ca Chế Linh đã dùng một bài hát của nhạc sĩ Trúc Phương để làm chủ đề, Ai cho tôi tình yêu?
Tự hỏi và cũng tự trả lời, nam danh ca này nói rằng tình yêu ở đây lớn nhất vẫn là tình yêu dành cho quê hương và trong đó có cả tình yêu đôi lứa.
Nam danh ca Chế Linh trong buổi họp báo tại TP.HCM chiều 1/3 
Ai cho tôi tình yêu sẽ là chủ đề của tour diễn 4 tỉnh phía Nam của danh ca Chế Linh bắt đầu từ Đồng Nai vào ngày 5/3 tới.
Trả lời với báo chí trong buổi họp báo chính thức đầu tiên tại TP HCM kể từ lần đầu về nước cách đây 5 năm, nam danh ca Chế Linh cho biết ông khá hồi hộp với tour diễn lần này bởi sau nhiều năm bị trục trặc thì đây là tour diễn lớn nhất của ông ở các tỉnh phía Nam.
Chế Linh cho biết đây là tour diễn phía Nam lớn nhất của ông và ông hy vọng sẽ không làm công chúng thất vọng
“Tôi thật sự hồi hộp và giữ gìn sức khỏe để có thể đem đến cho công chúng những buổi trình diễn tốt nhất”, nam danh ca chia sẻ.
Trong tour diễn lần này Chế Linh sẽ hát khoảng 18 ca khúc. Các khách mời tham gia chương trình sẽ gồm Jimmii Nguyễn, Minh Tuyết, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Giao Linh cùng 2 ca sĩ trẻ đang gây chú ý là Mai Quốc Việt và Phan Mạnh Quỳnh.
Đã gần 5 năm kể từ khi bắt đầu về biểu diễn tại quê hương, nam danh ca Chế Linh phần lớn chỉ lưu diễn ở các tỉnh phía Bắc và miền Trung. Tính đến nay ông đã diễn hơn 100 show lớn nhỏ. Tuy nhiên ở khu vực phía Nam thì các show diễn của Chế Linh luôn gặp những trục trặc.
Trục trặc lớn nhất là vào tháng 11/2011 khi show diễn của ông tại TP.HCM đã bị hủy vì Sở VHTT&DL TP.HCM từ chối tiếp nhận show với lý do "show diễn này không phù hợp với tình hình hiện tại của thành phố". Và cuộc báo họp báo ngày 17/11 cũng bị hủy với lý do “không xin phép”.
Chế Linh và những ca sĩ khách mời trong buổi họp báo, từ trái qua: Giao Linh, Chế Linh, Sơn Tuyền, Randy
Đối với ca sĩ Chế Linh, được hát tại TP.HCM vẫn là niềm mong mỏi lớn nhất của ông. Được biết phía nhà tổ chức đã nộp đơn xin phép cho show diễn của Chế Linh tại TP.HCM trong năm 2016 này nhưng hiện giờ vẫn chưa thể thông báo gì thêm.
Tour diễn tại Đồng Nai sẽ bắt đầu vào ngày 5/3 tới Nhà thi đấu Đồng Nai, tiếp sau sẽ là tại An Giang (19/3), Kiên Giang (2/4) và Bạc Liêu (15/4). Giá vé sẽ từ 200 nghìn đến 2 triệu đồng.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*