7 năm nữa Suzy Bae mới đồng ý cưới Lee Min Ho?

Người hâm mộ đặc biệt quan tâm tới chuyện đám cưới của Lee Min Ho & Suzy Bea

7 năm nữa Suzy Bae mới đồng ý cưới Lee Min Ho?

Thứ Hai, 06/03/2017 06:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người hâm mộ đang muốn biết chuyện tình của hai ngôi sao hallyu Lee Min Ho và Suzy Bae đang đến đâu sau khi rộ tin đồn hai người chia tay và đặc biệt là trong thời điểm ngôi sao phim Huyền thoại biển xanh sắp nhập ngũ.
Tuy nhiên, những người muốn cặp đôi này sớm “chung một mái nhà” hẳn sẽ thất vọng khi hiện lại đang xuất hiện tin ngôi sao phim Bay cao ước mơ (Dream High) đã từ chối kết hôn với tài tử của phim Huyền thoại biển xanh (The Legend of the Blue Sea).

Lee Min Ho & Suzy Bea đang được xem là một cặp đôi đẹp nhất xứ Hàn
Theo trang web International Business Times India, Suzy Bae không hề có kế hoạch cưới Lee Min Ho trong thời gian gần sắp tới bởi cô không có ý định lập gia đình khi tuổi đời còn quá trẻ.
“Tôi nghĩ mình sẽ kết hôn muộn vì có một thầy xem số nói năm 31 tuổi tôi mới lập gia đình. Có lẽ phải 7 năm nữa, vào năm 2024 tôi mới làm đám cưới” – Suzy Bae chia sẻ.
Trong khi đó, Lee Min Ho từng khẳng định “chắc nịch” anh sẽ kết hôn với Suzy Bae bằng bất kể giá nào, kể cả hai người phải chạy trốn.

Trong một cuộc phỏng vấn, Lee Min Ho nói: “Tôi sẽ đi cùng Suzy Bae, kể cả chúng tôi phải chạy trốn, tôi cũng sẽ kết hôn với cô ấy” – Lee Min Ho nói.
Đây không phải là lần đầu tiên báo giới đưa tin về chuyện cưới xin của Lee Min Ho và Suzy Bae. Hàng ngàn người đã tưởng cặp đôi này sắp kết hôn khi trên trang Facebook, Random Photos đã đăng nhiều hình ảnh của Suzy Bae với dòng chú thích: “Hôn thê của Lee Min Ho”.
Còn Lee Min Ho và Suzy Bae thì vẫn “kín tiếng” về những tin đồn xung quanh chuyện kết hôn của họ.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Portal
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*