• Gian nan tìm đường ra cho V-League

  Gian nan tìm đường ra cho V-League
  14/07/2021 05:57

  Chặng đường tiếp theo của V-League 2021 sẽ thế nào trong tình hình dịch bệnh vẫn đang căng thẳng, cũng như quỹ thời gian còn lạikhông nhiều. Thể thao & Văn hóa đã nhận được những chia sẻ từ lãnh đạo các CLB về vấn đề này.

 • V-League chỉ trở lại khi được các cơ quan chức năng cho phép

  V-League chỉ trở lại khi được các cơ quan chức năng cho phép
  29/03/2020 19:17

  Ủng hộ việc xây dựng các phương án tổ chức V-League mà VFF và VPF vừa thực hiện, tuy nhiên , theo khẳng định của lãnh đạo Tổng cục TDTT. V-League chỉ có thể khởi tranh trở lại khi được phép của các cơ quan chức năng về phòng chống dịch và tuân thủ quy định của Ban chỉ đạo Trung ương và địa phương về phòng chống dịch.

 • VIDEO: 5 điểm nhấn vòng 2 V-League

  VIDEO: 5 điểm nhấn vòng 2 V-League
  17/03/2020 06:20

  Nhiều cuộc lật đổ ngoạn mục, những tranh cãi xung quanh quyết định của trọng tài và cả V-League chỉ có duy nhất TPHCM giành chiến thắng 2 trận đầu tiên. Mùa giải mới ở sân chơi số 1 của bóng đá Việt Nam đã diễn ra vô cùng khốc liệt ngay từ vạch xuất phát.

 • VPF kêu gọi các CLB chia sẻ khó khăn vì hoãn V-League do dịch corona

  VPF kêu gọi các CLB chia sẻ khó khăn vì hoãn V-League do dịch corona
  06/02/2020 10:34

  Mùa giải 2020 của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam bị hoãn lại đến tháng 3 do dịch corona. Lúc này, VPF kêu gọi các CLB cùng chung tay chia sẻ mọi khó khăn với các nhà tổ chức trong việc phòng, chống dịch bệnh dù có thể sẽ phát sinh thêm kinh phí đối với các đội bóng do lịch thi đấu thay đổi.

 • Tránh 'bão nCoV'

  Tránh 'bão nCoV'
  06/02/2020 09:08

  Cuối ngày hôm qua (5/2), LĐBĐ châu Á (AFC) đã có “công điện khẩn” sau khi nhận được kiến nghị - báo cáo của VFF, về dịch viêm phổi cấp do chủng mới virus corona (nCoV) tại Việt Nam. Theo đó, lịch thi đấu tại AFC Cup 2020 của CLB TP.HCM và Than Quảng Ninh, với các đại diện của Philippines (Ceres Negros) và Myanmar (Yangoon United) sẽ được điều chỉnh...

 • Chuyện virus corona và thế giới phẳng

  Chuyện virus corona và thế giới phẳng
  05/02/2020 13:05

  Trong những ngày này, khi mọi hoạt động của đời sống xã hội đều bị ảnh hưởng và xáo trộn vì dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, có lẽ người ta mới hiểu được thực sự thế nào là “thế giới phẳng”, khi mà vấn đề của một quốc gia này có thể tạo ra ảnh hưởng tức thì tới rất nhiều quốc gia khác nhau và nhanh chóng trở thành vấn đề của toàn cầu.

 • V League bị hoãn, các CLB chia sẻ khó khăn với BTC

  V League bị hoãn, các CLB chia sẻ khó khăn với BTC
  05/02/2020 06:58

  Việc mùa giải 2020 chậm khởi tranh đã ảnh hưởng không chỉ đến công tác tổ chức, mà còn gây ra những khó khăn cho các CLB, từ việc tổ chức tập luyện cũng như vấn đề phát sinh kinh phí hoạt động. Tuy nhiên...

Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay