V-League 2021 trở lại - Mừng đấy, nhưng cũng lo lắm đấy!

08/03/2021 16:22 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Trái bóng V-League 2021 sẽ lăn trở lại vào cuối tuần này sau 6 tuần gián đoạn vì sự ảnh hưởng của dịch bệnhCovid-19 và đem tới niềm vui, sự hứng khởi cho toàn bộ các đội bóng, cầu thủ và người hâm mộ cả nước.

Văn Hậu khó dự vòng loại World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam

Văn Hậu khó dự vòng loại World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam

Sau cuộc hội chẩn mới nhất về chấn thương của Đoàn Văn Hậu, gần như chắc chắn, HLV Park Hang Seo sẽ phải tìm kiếm người thay thế vị trí hậu vệ cánh trái trước khi bước vào loạt trận kế tiếp vòng loại World Cup 2022.

V-League trở lại phát đi nhiều tín hiệu tích cực nhưng cũng đem tới không ít khó khăn, đòi hỏi các nhà tổ chức cần có giải pháp để đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh, cũng như cải thiện chất lượng chuyên môn theo thể thức thi đấu mới.

Về chuyên môn, 2 ứng viên nặng ký là Hà Nội cùng ĐKVĐ Viettel có kịp trở lại sau cú xuất phát chậm? Tân HLV Kiatisak cùng Hoàng Anh Gia Lai, ngôi sao Lee Nguyễn cùng CLB TP.HCM, B. Bình Dương với ông thầy mát tay Phan Thanh Hùng, hay tân binh Bình Định tiếp tục đà thăng tiến... Và quan trọng hơn, HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi gì khi V-League trở lại?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 49 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 8/3/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=EHD0EFNbJ4M

Mời quý vị đón xem!

 

TTVH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm