V BTS, Lisa Blackpink và Park Bo Gum tái hợp ở Cannes gây sốt

24/05/2023 12:12 GMT+7 | Kbiz

Sự xuất hiện của V (BTS), Lisa (Blackpink) và Park Bo Gum đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như truyền thông toàn cầu.

Năm ngoái, ba ngôi sao đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi cùng nhau tham dự buổi trình diễn thời trang của Celine tại Tuần lễ thời trang Paris.

V BTS, Lisa Blackpink và Park Bo Gum tái hợp ở Cannes - Ảnh 1.

Từ trái sang: Park Bo Gum, Lisa (Blackpink) và V (BTS)

Mới đây, ngày 22/5 theo giờ địa phương, cả ba đã cùng nhau trở lại để bước ra ngoài đầy phong cách trong bữa tiệc tối của Celine tại khách sạn nổi tiếng Hôtel du Cap-Eden-Roc gần Cannes, Pháp.

V BTS, Lisa Blackpink và Park Bo Gum tái hợp ở Cannes - Ảnh 2.

Từ trái sang: Lisa (Blackpink), V (BTS), Future, Trương Tịnh Nghi và Park Bo Gum

Sau sự kiện, cả Celine và các ngôi sao tham dự đã lên Instagram để đăng ảnh về sự kiện. Ngoài những bức ảnh tự chụp dễ thương với người bạn Park Bo Gum, V còn đăng một bức ảnh nhóm của anh ấy với Lisa, Park Bo Gum, rapper người Mỹ Future và nữ diễn viên Trung Quốc Zhang Jingyi (Trương Tịnh Nghi).

V BTS, Lisa Blackpink và Park Bo Gum tái hợp ở Cannes - Ảnh 3.

Từ trái sang: Lisa (Blackpink), Naomi Campbell và V (BTS)

Cùng đêm đó, thành viên nhà Blackpink và BTS cũng chụp một bức ảnh cùng siêu mẫu người Anh Naomi Campbell.

Với ngoại hình thu hút, ngoại hình tuyệt đẹp và phong cách hoàn hảo, V dễ dàng thu hút sự chú ý. V trông không thể cưỡng lại trong bộ sưu tập thời trang nam Thu/Đông 2023 của Celine.

V BTS, Lisa Blackpink và Park Bo Gum tái hợp ở Cannes - Ảnh 4.

V (BTS)

V BTS, Lisa Blackpink và Park Bo Gum tái hợp ở Cannes - Ảnh 5.

V (BTS)

Nam thần tượng nhà BTS mặc một chiếc áo khoác không cổ màu đen với điểm nhấn là chiếc nơ giả đính sequin ở cổ, áo sơ mi đen, quần đen phù hợp và giày cao gót.

Ngay khi những bức ảnh bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội, V ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên nhiều nền tảng, đưa anh lên đầu xu hướng Google với tư cách là cá nhân được tìm kiếm nhiều nhất trong số những người tham dự sự kiện.

V (BTS) và Park Bo Gum

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm