Usain Bolt tập luyện với Dortmund, chờ khoác áo... Man United

13/11/2016 13:50 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - VĐV chạy tốc độ nổi tiếng nhất thế giới người Jamaica Usain Bolt đã nhận lời tập luyện 2 ngày ở CLB Borussia Dortmund và anh không che giấu mong muốn theo đuổi sự nghiệp cầu thủ sau khi từ giã điền kinh.


Usain Bolt đang sở hữu tới 9 HCV Olympic về chạy tốc độ, đang giữ KLTG ở các cự ly chạy 100m và 200m. Tuy nhiên ngay từ bây giờ anh đã tính tới tương lai sau khi rời bỏ đường chạy. VĐV Jamaica là fan ruột của Man United và anh không che giấu ước mơ khoác áo Quỷ đỏ.

Bolt tin rằng ít nhất anh đủ khả năng để được Man United mời thử việc. Tay chạy cự phách từng tự tin phát biểu: “Tôi khỏe, nhanh nhẹn, kiểm soát bóng tốt và hiểu lối chơi. Nếu được chơi cho Man United thì đúng là giấc mơ biến thành sự thật”.

Huyền thoại điền kinh thế giới chào mừng Jose Mourinho dẫn dắt Man United và anh thậm chí tự tin là mình xứng đáng có một suất trong đội hình xuất phát của HLV người Bồ Đào Nha. “Tôi vẫn chưa nhận được cú điện thoại nào nhưng tin chắc là nó sẽ đến. Chắc Mourinho sẽ chờ cho đến sau khi Olympic kết thúc”, Bolt từng nói về ước mơ được khoác áo United của anh.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm