U23 Việt Nam được đón chào khi về nước

27/02/2022 22:44 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đón chào ngay khi họ đáp chuyến bay về TP.HCM tối 27/2. Dụng Quang Nho và các đồng đội đã nhận được số tiền thưởng hơn 4 tỷ đồng từ chiến công vô địch giải tập huấn U23 Đông Nam Á 2022.

HLV U23 Thái Lan ca ngợi học trò vì suýt thắng đối thủ hơn mình 3 tuổi

HLV U23 Thái Lan ca ngợi học trò vì suýt thắng đối thủ hơn mình 3 tuổi

HLV U23 Thái Lan, Salvador Valero Garcia đã ca ngợi màn trình diễn của các học trò và ông nhấn mạnh U23 Thái Lan đã phải so tài với đối thủ lớn hơn mình 3 tuổi.

Tại buổi lễ mừng công được diễn ra lúc 19h30 tối 27/2 tại khách sạn Đệ Nhất (TPHCM), HLV Đinh Thế Nam cho biết: “Thật sự hạnh phúc với thành tích vô địch U23 Đông Nam Á.

Thay mặt cho toàn đội, xin được cám ơn VFF, các CLB đã phản ứng rất nhanh để bổ sung cầu thủ kịp thời khi U23 Việt Nam chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cũng xin cám ơn các doanh nghiệp, kiều bào tại Campuchia đã hỗ trợ từ bó lá xông, đến thức ăn… cho các cầu thủ, cám ơn CĐV Việt Nam luôn đồng hành, cổ vũ cho U23 Việt Nam”.

Dụng Quang Nho mang cúp vô địch U23 Đông Nam Á về nước tối 27-2. Ảnh: VFF
Dụng Quang Nho mang cúp vô địch U23 Đông Nam Á về nước tối 27-2. Ảnh: VFF

Đội trưởng Dụng Quang Nho nói thêm: “Có được thành tích vô địch U23 Đông Nam Á là một nỗ lực tuyệt vời của toàn đội. Tuy nhiên, U23 Việt Nam xin được cảm ơn sự quan tâm sâu sát của các bác, các chú lãnh đạo VFF, Ban huấn luyện, kiều bào ở Campuchia…

U23 Việt Nam được thưởng hơn 4 tỷ đồng từ chiến tích tại Campuchia vừa qua. Ảnh: VFF
U23 Việt Nam được thưởng hơn 4 tỷ đồng từ chiến tích tại Campuchia vừa qua. Ảnh: VFF

Thật sự quá nhiều cảm xúc khi lần đầu tiên đời cầu thủ ăn Tết xa nhà. Bản thân cháu cũng không may dính Covid, chỉ mới bình phục trước trận chung kết. Không biết sao nữa, cứ vào sân, cứ chiến đấu như bản thân chưa từng bị Covid-19 vậy. Một lần nữa xin được cảm ơn tất cả”.

Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn ngoài gửi lời chúc mừng đến U23 Việt Nam với thành tích tuyệt vời tại giải U23 Đông Nam Á cũng đã kêu gọi các đơn vị mau giải ngân tiền thưởng cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam để động viên kịp thời toàn đội.

“Có thể nói, giành chức vô địch U23 Đông Nam Á là một kỳ tích với U23 Việt Nam. Chưa bao giờ chúng ta phải thi đấu với sự thiếu hụt lớn như vậy và chưa bao giờ, chúng ta phải “cấp cứu” bằng 2 đợt viện binh đi bằng đường bộ và cả hàng không.

Bóng đá Việt Nam khởi đầu năm mới 2022 với những thành tích không thể tuyệt vời hơn và bây giờ, U23 Việt Nam tạo nên một cột mốc mới.

Chúng ta hoàn thành bộ sưu tập vô địch U16, U19 và U23 Đông Nam Á. Đây chắc chắn là bước đệm để các cầu thủ trẻ trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp”, ông Trần Quốc Tuấn nói.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm